Táo quân vi hành với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NS Vân Dung, NSND Tự Long, diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi), ca sĩ Minh Quân sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h00 hôm nay (17/1 - 23 tháng Chạp/Tết ông Công ông Táo). Với format mới lạ, hấp dẫn, cuộc vi hành trời Âu của "gia đình Táo quân" hy vọng sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười.

Như thông tin được tiết lộ trước đó, Táo quân vi hành là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSND Công Lý). Chương trình không có những màn báo cáo và cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội trong nước, mà thay vào đó là những câu chuyện về cuộc sống cùng những nỗi niềm của người Việt ở nước ngoài.

Cùng

"Đây là một chương trình chúng tôi thực hiện với sự phối hợp của cộng đồng người Việt ở châu Âu, cụ thể là tại Praha (CH Czech). Nó không phải là một chương trình đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì đã quen thuộc với khán giả. Đó là câu chuyện của các Táo, của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu đi vi hành châu Âu, qua đó cũng nêu được những vấn đề của cộng đồng người Việt tại đây, những trăn trở, suy nghĩ, nỗi niềm và những vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng. Đặc biệt, chương trình sẽ chuyển tải một thông điệp rất quan trọng rằng dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về Tổ quốc" - đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải tiết lộ về Táo quân vi hành.

Cùng

Với những màn tung hứng của các nghệ sĩ hài, Táo quân vi hành sẽ có gì đặc biệt? Câu chuyện của những người Việt xa xứ được phản ánh ra sao?