Cùng vẽ Dũng sĩ tiêm ngừa

Bảo Bình
Cuộc thi "Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC" đã chính thức được phát động. Đây là một sáng kiến đặc biệt từ Hệ thống tiêm chủng VNVC nhằm khuyến khích các bạn nhỏ thể hiện sự sáng tạo trong hội họa.

Các bạn từ 3 – 16 tuổi có thể gửi bài dự thi của mình từ đây đến hết ngày 31/12/2023. Nội dung xoay quanh hình tượng của dũng sĩ và người anh hùng vaccine, những người đã đóng góp lớn trong cuộc chiến chống lại các bệnh truyền nhiễm. Nhấn mạnh vai trò quan trọng của tiêm chủng vaccine trong việc bảo vệ sức khỏe của cả trẻ em và người lớn. 

Cuộc thi có tổng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng, bao gồm hơn 5.000 giải thưởng và hơn 4.000 phần quà giá trị. Đặc biệt, hơn 3.000 mũi vaccine miễn phí sẽ được trao tặng cho các bạn nhỏ, giúp cải thiện tình hình tiêm chủng trong cộng đồng. 

Các bạn có thể tìm hiểu cách thức tham gia và thể lệ cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC” TẠI ĐÂY

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Cùng vẽ Dũng sĩ tiêm ngừa tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Thời trang tái chế bảo vệ môi trường thật tuyệt

Từ những vật dụng tưởng chừng bỏ đi, học sinh Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã tái chế thành các bộ trang phục thời trang hiện đại, cuốn hút; góp phần truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.

Quảng Bình "Khai mạc hoạt động hè 2024"

Tối ngày 01/6, tại Nhà Thiếu nhi Quảng Bình đã tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, khai mạc hoạt động Hè 2024 và tổ chức vòng Chung kết Liên hoan “Tỏa sáng đam mê” các nhóm Múa, Nhảy lần thứ I năm 2024.

Lễ trao giải cuộc thi “Thiếu nhi khỏe mạnh – Sẵn sàng chống dịch”

Mới đây (29/05), tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) tổ chức lễ trao giải và trưng bày các tác phẩm của cuộc thi “Thiếu nhi khỏe mạnh – Sẵn sàng chống dịch”. Đây là một hoạt động thuộc Dự án Tăng cường năng lực cho cấp cơ sở chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó đại dịch COVID-19 tại Việt Nam (SPR-COVID).

Bút nhóm - Nơi hội tụ các tài năng văn chương

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm sinh nhật báo Đội, các cựu Phóng viên nhỏ - Phóng viên tuổi hồng (PVN - PVTH) của các bút nhóm thuộc thế hệ 8X, 9X náo nức gửi bài viết cho chuyên mục “Chiếc hộp ký ức” đăng trên báo TNTP&NĐ.