Cùng vẽ Dũng sĩ tiêm ngừa

Bảo Bình
Cuộc thi "Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC" đã chính thức được phát động. Đây là một sáng kiến đặc biệt từ Hệ thống tiêm chủng VNVC nhằm khuyến khích các bạn nhỏ thể hiện sự sáng tạo trong hội họa.

Các bạn từ 3 – 16 tuổi có thể gửi bài dự thi của mình từ đây đến hết ngày 31/12/2023. Nội dung xoay quanh hình tượng của dũng sĩ và người anh hùng vaccine, những người đã đóng góp lớn trong cuộc chiến chống lại các bệnh truyền nhiễm. Nhấn mạnh vai trò quan trọng của tiêm chủng vaccine trong việc bảo vệ sức khỏe của cả trẻ em và người lớn. 

Cuộc thi có tổng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng, bao gồm hơn 5.000 giải thưởng và hơn 4.000 phần quà giá trị. Đặc biệt, hơn 3.000 mũi vaccine miễn phí sẽ được trao tặng cho các bạn nhỏ, giúp cải thiện tình hình tiêm chủng trong cộng đồng. 

Các bạn có thể tìm hiểu cách thức tham gia và thể lệ cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC” TẠI ĐÂY

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Cùng vẽ Dũng sĩ tiêm ngừa tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Trung thu ấm áp trên Đặc khu Trường Sa

Tối 4/10, trong không khí Trung thu rộn ràng trên khắp mọi miền Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 (Vùng 4 Hải quân) cùng chính quyền Đặc khu Trường Sa đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi tại các đảo Trường Sa, đảo Song Tử Tây, đảo Sinh Tồn và đảo Đá Tây (tỉnh Khánh Hòa).

Tết Trung thu, đón “Trăng rằm cổ tích”

Chiều ngày 03/10, chương trình "Trăng rằm cổ tích" nhân dịp Tết Trung thu năm 2025 cho các em thiếu nhi đã diễn ra rộn ràng tại trường TH&THCS Cam Tuyền, xã Hiếu Giang, tỉnh Quảng Trị.

Người giữ phép màu từ giấy vụn

Mỗi khi Rằm tháng Tám đến gần, trong thôn Ông Hảo (xã Nguyễn Văn Linh, Hưng Yên) như hóa thành một “xưởng tuổi thơ”. Nơi đây, nghệ nhân Vũ Huy Đông vẫn cần mẫn từng nét cọ để Trung thu của trẻ em thêm trọn vẹn sắc màu và ký ức.

Lan tỏa yêu thương mùa Trung thu

Vừa qua, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (VACR) đã cùng Hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Công ty Cổ phần MHD Pharma và Công ty AORA Health (Tây Ban Nha) chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Sự kiện này mở ra một hành trình mới, nơi sức khỏe và tương lai của trẻ em đặc biệt là các bạn nhỏ vùng sâu còn nhiều khó khăn được quan tâm, chăm sóc.