Với chủ đề về "Yêu Thương" họa sỹ đã trải lòng, thể hiện tình yêu của mình qua mỗi bức tranh đầy màu sắc, cảm xúc.

Cùng

Triển lãm lần này chủ yếu là tranh hoa sen và hoa hồng, 2 loài hoa tượng trưng cho sự trong sáng, thanh cao, từ bi, tượng trưng cho tình yêu thương, sẻ chia...

Xem các bức tranh ta như lạc vào vườn yêu, ở đó không còn sự bon chen, ganh đua,thị phi... ở đó là cung đàn mùa xuân, là vũ điệu thần tiên, là chắp cánh thiên thần, là nối vòng tay lớn... là trời xanh mây trắng, nắng vàng, là những bông hoa, chiếc lá đang đùa vui, múa ca trong làn gió mát dịu với bản hòa ca của trời đất!

Cùng

Cùng

Tranh Vũ Tuyên khi thực khi hư, lúc là vũ trụ loang lổ uốn lượn những gam màu huyền ảo, khi lại dần hiện lên những bông hoa, nàng tiên, cô bạn, cậu bạn; những số phận con người... bên nhau, che chở, sẻ chia, an ủi nhau và cùng yêu thương.

Xem tranh Vũ Tuyên ta không còn phải bắt ta hiểu nữa, ta chỉ cần cảm thôi... những bức tranh mang đầy năng lượng cùa tình yêu thương.

Họa sĩ chia sẻ: "Tôi muốn ca ngợi tình yêu thương của vũ trụ, thiên nhiên muôn loài, và đặc biệt đó là những con người, hãy tạo nên cuộc sống nhiều màu sắc tốt đẹp như những bức tranh đẹp".

Triển lãm khai mạc lúc 17h 30 thứ 6, ngày 24/3, và kéo dài đến hết 10/4 tại tầng 2 Nhà Triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội.

Cùng ngắm nghía một số bức tranh của họa sỹ Vũ Tuyên nhé:

Cùng

Cùng

Cùng

Cùng

 

Cùng

 

Quỳnh Nguyên