Vừa qua, Phil Jones đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận thua của Man Utd trước Wolves. Anh là điểm sáng hiếm hoi trong ngày mà Quỷ Đỏ đã thể hiện một diện mạo cực kỳ bạc nhược. Nếu bạn chưa biết thì đây là trận đấu đầu tiên của Phil Jones sau 707 ngày, và việc cầu thủ sinh năm 1992 vẫn ở lại Old Trafford dù không được thi đấu là điều khiến cựu danh thủ Danny Mills cảm thấy vô cùng kinh ngạc:

Phil Jones đã có màn trình diễn tốt trước Wolves dù không ra sân trong 707 ngày trước đó
Phil Jones đã có màn trình diễn tốt trước Wolves dù không ra sân trong 707 ngày trước đó

"Thực lòng, tôi chẳng hiểu làm thế nào mà Phil Jones vẫn ở lại Man Utd. Tôi biết là cậu ấy gặp chấn thương, nhưng dù sao đi nữa thì bất cứ cầu thủ nào cũng muốn gắn bó với một câu lạc bộ mà mình có thể được ra sân thi đấu.

Thế nhưng Phil Jones vẫn ở lại Man Utd thay vì rời đi. Cậu ấy có thể thi đấu cho một câu lạc bộ khác theo dạng cho mượn, nhưng cậu ấy không muốn thế. Điều đó thật khó tin.

Trước đây, cậu ấy từng là một cầu thủ rất tuyệt nhưng giờ thì không ai rõ cậu ấy có thể thi đấu như thế nào. Tuy nhiên sau tất cả, những gì cậu ấy cần là cơ hội ra sân để thể hiện tài năng của mình".

Danny Mills thấy kinh ngạc vì Phil Jones vẫn ở lại Man Utd dù không được thi đấu
Danny Mills thấy kinh ngạc vì Phil Jones vẫn ở lại Man Utd dù không được thi đấu

Sắp tới, Man Utd sẽ có cuộc đụng độ với Aston Villa trong khuôn khổ FA Cup. Đây là một trận đấu mà Quỷ Đỏ cần phải thắng. Và trong bối cảnh Phil Jones đã có màn trình diễn ấn tượng trước Wolves, không loại trừ khả năng huấn luyện viên Ralf Rangnick sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào cậu học trò. Nếu được ra sân, nhiều khả năng anh sẽ đá cặp cùng với Raphael Varane.

Danny Mills là ai?

Danny Mills là một cựu danh thủ người Anh sinh ngày 18/5/1977 tại Norwich, Vương quốc Anh. Trong sự nghiệp của mình, Mills từng thi đấu cho một số câu lạc bộ nổi tiếng ở xứ sương mù như Leeds United, Manchester City và Charlton Athletic.