Marcus Rashford và Anthony Martial từng là những nhân tố quan trọng trong đội hình Quỷ Đỏ. Dẫu vậy thời điểm hiện tại, phong độ của họ đang là khá đáng thất vọng, đặc biệt là Anthony Martial. Nói về hàng công của Quỷ Đỏ, cựu danh thủ Paul Parker đã có những chia sẻ rất thẳng thắn:

"Mason Greenwood là một cầu thủ cực kỳ tài năng của Man Utd. Thời gian gần đây, cậu ấy đóng vai trò khá quan trọng trong đội hình Quỷ Đỏ.

Mason Greenwood rất được Paul Paker tán thưởng.
Mason Greenwood rất được Paul Paker tán thưởng.

Cá nhân mình, tôi thấy mối liên kết giữa Greenwood cùng với người đàn anh Edinson Cavani trong giai đoạn cuối mùa giải trước là rất ấn tượng. Sang đến mùa giải năm nay, có vẻ như Ronaldo cũng đã có cái nhìn khác hơn về cậu ấy.

Nếu là người lựa chọn đội hình cho Man Utd trong các trận đấu, tôi sẽ không điền tên Marcus Rashford mà sẽ chọn Greenwood. Thật khó để hiểu vì sao Rashford lại được tin tưởng nhiều đến thế. 

Tôi không hiểu vì sao Rashford có nhiều thời gian thi đấu đến vậy. Và không chỉ Rashford, tôi cũng rất thắc mắc tại sao Carrick lại để Martial vào sân trong trận gặp Villarreal. 

Rashford và Martial đang có phong độ không cao thời gian gần đây.
Rashford và Martial đang có phong độ không cao thời gian gần đây.

Rõ ràng, sẽ có những dấu hỏi được đặt ra khi người hâm mộ thấy những cầu thủ lười biếng được quyền ra sân thi đấu. Cá nhân mình, tôi thấy Rashford cùng với Martial chưa nỗ lực hết khả năng".

Một vài thông tin về cựu danh thủ Paul Parker

Paul Parker sinh ngày 4/4/1964 tại West Ham, Essex, Anh. Khi còn thi đấu, Paul Parker chơi ở vị trí hậu vệ và từng đầu quân cho nhiều câu lạc bộ tại Anh như Fulham, Queens Park Rangers, Manchester United, Derby County, Sheffield United, Chelsea, Heybridge Swifts và Farnborough Town.

Parker cũng từng theo đuổi sự nghiệp sa bàn và đã dẫn dắt 2 câu lạc bộ là Chelmsford City cùng với Welling United. Ngoài ra, ông cũng từng làm việc tại Folkestone Invicta trong vai trò trợ lý huấn luyện.