Trước đó, chiều 30/5, hai mẹ con cô giáo Nênh đi xe máy vào rẫy cách nhà 3 km tìm bò. Trên đường đi, đá từ trên núi rơi xuống trúng đầu.

Khi người dân phát hiện sự việc thì cả 2 mẹ con đã tử vong. Buổi chiều cùng ngày, thi thể hai nạn nhân được người thân đưa về nhà riêng để làm thủ tục mai táng.

Theo nhận định ban đầu của chính quyền địa phương, có thể mấy ngày qua ở địa bàn này xảy ra mưa lớn làm đá trên núi bị sạt lở - ảnh báo Nghệ An

Được biết, cô Lầu Y Nênh là giáo viên Trường Mầm non xã Đoọc Mạy. Gia đình cô có 3 người con, bạn Già Bá Khư là con đầu. Hiện bạn Khư đang học lớp 10 trường dân tộc nội trú tỉnh Nghệ An (ở thành phố Vinh), mới nghỉ hè, về nhà được mấy ngày thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo nhận định ban đầu của chính quyền địa phương, có thể mấy ngày qua ở địa bàn này xảy ra mưa lớn làm đá trên núi bị sạt lở và rơi đúng lúc hai mẹ con cô Nênh đi qua.

Ngay sau khi sự việc xảy ra,  đại diện chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời cùng bà con dân bản tổ chức mai táng các nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

Ngọc Ngọc (Tổng hợp)