Hôm qua (30/12), Minh Tú đã bất ngờ tung ảnh cận mặt của người yêu mà cô đã giấu kín bấy lâu nay. Theo ảnh thì người yêu của Minh Tú là một người đàn ông ngoại quốc, có màu da và kiểu tóc khá giống với bức ảnh mà cô đã từng đăng vào ngày sinh nhật của mình. 

Đã tìm ra những mốc thời gian hẹn hò của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc - Ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra khó hiểu khi Minh Tú đăng ảnh kèm dòng trạng thái: “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. “ Chúng Ta “ is real”. Lý do khiến dân tình hoang mang vì Minh Tú đã từng có khoảng thời gian hẹn hò với Andree và một năm trở lại đây, cả hai liên tục dính tin đồn quay lại với nhau. 

Nhưng sau khi tìm hiểu, thì đúng là Minh Tú đã gặp bạn trai từ 9 năm trước. Được biết, người yêu hiện tại của cô tên là Chris - quốc tịch Đức. Anh đã làm việc và sinh sống tại châu Á hơn 15 năm nay. Cặp đôi đã biết nhau từ năm 2011 và tiến đến hẹn hò chỉ 1 năm sau đó. Nhưng chỉ một thời gian ngắn thì cả hai đã “đường ai nấy đi”. Vào năm 2018, khi Minh Tú đang ngồi trong quán cà phê đợi bạn thì tình cờ gặp lại Chris. Cả hai đã bắt đầu làm bạn từ đó, và sau khi trải qua thêm một thời gian để hiểu thêm về nhau thì cặp đôi đã “yêu lại từ đầu”. Những mốc thời gian này đã phần nào hóa giải hiểu lầm của CĐM về mối quan hệ của Minh Tú.

Đã tìm ra những mốc thời gian hẹn hò của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc - Ảnh 1

Vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên lần công khai này của Minh Tú khiến cõi mạng dậy sóng, người hâm mộ rần rần gửi lời chúc mừng. Trước đó, Minh Tú đã mạnh miệng tuyên bố rằng nếu Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 thì cô sẽ công khai người yêu và kết hôn. Netizen mong rằng Minh Tú sẽ giữ lời hứa của mình, sớm về chung một nhà với bạn trai đã quen lâu năm. 

Đã tìm ra những mốc thời gian hẹn hò của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc - Ảnh 1

Bình luận của khán giả:

- Tuyệt với chúc mừng chị Thúy Liễu

- Chị của em lấy chồng rồi. Ăn mừng thôi

- Đẹp đôi quá chị ơi