Hôm nay (13/12), đêm chung kết của Miss Universe 2021 đã diễn ra trong sự mong chờ của các fan hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Cuộc thi năm nay quy tụ 80 thí sinh đến từ các nước như Mỹ, Singapore, Philippines, Ấn Độ,... Đại diện của Việt Nam năm nay là Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Tuy có màn trình diễn rất xuất sắc cùng trang phục ấn tượng nhưng Kim Duyên đã dừng chân tại Top 16 trong sự tiếc nuối của khán giả.

Theo đó, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi là trình diễn áo tắm, dạ hội và Top 5 chung cuộc sẽ bước vào phần thi ứng xử. Sau nhiều phần thi đầy cam go thì BTC đã xướng tên đại diện của Ấn Độ - Hoa hậu Harnaaz Sandhu. Cô đã gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp tựa búp bê cùng với thần thái đỉnh cao. Harnaaz Sandhu sẽ được nhận lại vương miện từ hoa hậu Andrea Meza.

 - Ảnh 6

Harnaaz Sandhu tên đầy đủ là Harnaaz Kaur Sandhu, năm nay 21 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Chandigarh, Ấn Độ. Người đẹp sinh năm 2000 hiện đang học thạc sĩ Quản lý công tại Cao đẳng chính phủ dành cho nữ. Không chỉ có nhan sắc được đánh giá cao, Harnaaz Sandhu còn gây ấn tượng bởi chiều cao 1m75. Hiện tại, ngoài việc học, Harnaaz Sandhu còn làm người mẫu thời trang và góp mặt trong nhiều dự án phim tại quê nhà như: Yaara Diyan Poo Baran, Bai Ji Kuttange… Với những kinh nghiệm này, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã dễ dàng “chặt đẹp” các thí sinh khác với khả năng catwalk chuyên nghiệp và biết cách làm chủ sân khấu. Cô cũng được coi là một đối thủ mạnh của Kim Duyên.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Tại phần thi ứng xử, ba người đẹp đến từ Ấn Độ, Nam Phi và Paraguay đều nhận được câu hỏi chung của ban giám khảo và chỉ có 30 giây để trả lời. Câu hỏi được đưa ra là: "Lời khuyên nào bạn muốn gửi tới phụ nữ trẻ đang xem chương trình để vượt qua sức ép họ phải đối mặt ngày nay?". Harnaaz Sandhu đã tự tin trả lời rằng: "Tôi nghĩ áp lực lớn nhất cho phụ nữ là tin vào bản thân mình. Hãy biết rằng mình độc nhất và điều đó làm bạn trở nên tuyệt đẹp. Ngừng so sánh bản thân với người khác và hãy quan tâm hơn tới những điều quan trọng hơn đang xảy ra trên thế giới. Tôi nghĩ đó là điều các bạn phải hiểu. Hãy lên tiếng vì bạn là thủ lĩnh cuộc sống của mình. Bạn là giọng nói của chính mình. Tôi tin vào bản thân và đó là lý do tôi đứng ở đây hôm nay".

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Với phần thi ứng xử xuất sắc, Harnaaz Sandhu đã thuyết phục được ban giám khảo cùng khán giả trên toàn thế giới để giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Trước Harnaaz Sandhu, thí sinh Adline Castelino đã giành ngôi Á hậu 3 tại Miss Universe lần thứ 69.

 - Ảnh 6

Nguồn: VnExpress