Đại hội có sự tham dự đông đảo các đại biểu đại diện Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội của 21 xã, thị trấn; đại diện Ban giám hiệu các nhà trường; các thầy cô là Tổng phụ trách Đội của 46 liên đội Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện và 100 thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho gần 20.000 thiếu nhi của huyện Thanh Oai.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Đồng đội TP Hà Nội, các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở, lớp lớp thiếu nhi trong huyện luôn kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, truyền thống của quê hương Thanh Oai anh hùng.

Đáng chú ý, trong thời gian qua, tại các liên đội trên địa bàn huyện Thanh Oai đã xuất hiện nhiều gương mặt tiêu biểu xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đó là những tấm gương giáo viên làm Tổng phụ trách Đội yêu nghề mến trẻ, là những bạn cán bộ chỉ huy Đội tài năng, nhiệt tình, có nhiều thành tích cao trong các lĩnh vực.

Phát biểu tại Đại hội, bác Đinh Trường Thọ - Bí thư Huyện ủy Thanh Oai đề nghị Thành đoàn, Hội đồng Đội TP Hà Nội, các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong huyện, các xã, thị trấn, các cơ sở giáo dục cần có sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, tinh thần nhiều hơn nữa để thiếu nhi có điều kiện học tập và vui chơi; đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng chính đáng của các cháu với phương châm “Hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”.

Mời bạn cùng chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ tại Đại hội: 

Bác Đinh Trường Thọ - Bí thư Huyện ủy Thanh Oai (Hà Nội) phát biểu tại Đại hội

 

Các tập thể tiêu biểu được nhận Bằng khen

 

Vinh danh các Đội viên tiêu biểu trong học tập và Công tác Đội.

 

Cũng tại Đại hội, Ban Tổ chức đã tặng 45 suất quà cho 45 Đội viên có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vượt khó, đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện.