Dù đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang hẹn hò nhưng trước nay cả hai chưa bao giờ chính thức lên tiếng xác nhận. Bởi vậy nhất cử nhất động của cặp đôi tin đồn này luôn khiến cộng đồng fan quan tâm. Mới đây Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ trên facebook những hình ảnh về chuyến du lịch Bangkok, Thái Lan của cô. Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã tinh mắt nhận ra trên instagram của Sơn Tùng, anh chàng cũng “úp mở” việc mình đang có mặt ở Bangkok. Từ đó dấy lên nghi vấn, phải chăng “chàng” và “nàng” đang cùng nhau tận hưởng một kì nghỉ trung thu ngọt ngào ở đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm đi chơi ở Bangkok.

Nữ ca sĩ chia sẻ năm nay cô sang Thái Lan chơi trung thu và mừng sinh nhật muộn.

Nhiều fan của anh chàng đã ”soi” ra đỉnh tòa nhà trong bức ảnh Sơn Tùng chia sẻ chính là Khách sạn Centara Grand tại Central Plaza Ladprao Bangkok.

Sơn Tùng “úp mở” về việc mình đang có mặt ở Bangkok trùng thời điểm với bạn gái tin đồn.

Hình ảnh tòa tháp bí ẩn mà anh chàng đăng tải trên instagram chính là khách sạn Centara Grand ở Bangkok.

Phần đỉnh khách sạn không khác gì so với tấm ảnh Sơn Tùng đăng tải.

Có thể Bangkok là nơi cặp đôi lựa chọn cùng nhau tận hưởng kì nghỉ trung thu năm nay.

Một số bình luận của fan đã đặt nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang bí mật hẹn hò vởi Bangkok. Nhiều người còn cho rằng, chuyến du lịch này là món quà sinh nhật muộn mà Sơn Tùng dành tặng cho bạn gái tin đồn của mình.

Ngoài ra, hôm nay Sơn Tùng M-TP còn “gây bão” cộng đồng mạng khi đăng những hình ảnh đáng yêu với mái tóc buộc túm bằng dây thun màu hồng. Liệu chủ nhân của chiếc dây cột tóc nữ tính này có khi nào là Thiều Bảo Trâm khi mà cô nàng vừa khoe mái tóc dài trên instagram với dòng status khá ẩn ý: “Tóc ngắn thì đòi tóc dài. Tóc dài đòi ngắn. Tóc dài đòi tóc lỡ cỡ…Trùi uiii. Thôi tóc dài nha”.

Hình ảnh gây bão của Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay.

Trông anh chàng vẫn rất đáng yêu với mốt tóc mới này.

Thiều Bảo Trâm khoe mái tóc dài cùng lời chia sẻ khá ẩn ý trên instagram.

Theo Saostar