Các bạn biết đó, thể dục là môn học vận động ngoài trời nếu học online thì sẽ rất khó để thực hiện các bài tập, hơn nữa chỉ được nhìn các thầy cô giáo làm mẫu qua màn hình cũng khó để biết chúng ta tập có chuẩn hay không.

Dù nhiều tính khả thi không cao nhưng đây là cách học duy nhất có thể áp dụng trong điều kiện dịch bệnh, do đó các bạn học sinh và sinh viên vẫn phải học thể dục trực tuyến.

Vì học trực tuyến nên hình thức trả bài cũng trực tuyến luôn, học trò sẽ ghi hình lại bài tập sau đó nộp lại cho giảng viên. Có lẽ, hằng ngày xem clip tập thể dục của các trò quá nhàm chán nên thầy giáo này đã kêu học trò của mình ghép thêm nhạc cho sinh động. Nhưng khi nhận lại thành phẩm lầy lội của học trò, thầy mới nhận ra nước đi này của mình sai quá sai. 

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Thay vì ghép các bài nhạc trẻ sôi động, các bạn sinh viên này lại ghép vào là một đoạn cải lương da diết, đượm buồn nghe vừa lạ vừa quen, nhưng sau khi ngẫm lại lyrics "lòng ta xin nguyện khắc ghi tình nồng mê say, mặc cho tóc mây vương lên đôi môi cay...", nhiều người mới nhận ra đó là bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP. Có bạn còn ghép cả nhạc phim Gia Đình Phép Thuật để bài thể dục thêm phần khí thế. 

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Khỏi phải nói, xem xong thầy chỉ biết vò đầu gãi tai cười gượng. Rồi ca này thầy phải nhận xét thế nào đây, trong sự bất lực thầy nhẹ nhàng lên tiếng: "Thầy rất mong muốn tìm bạn đã ghép nhạc vào 2 đoạn clip vừa rồi!"

Đúng là hội nhất quỷ nhì ma, chuyện lầy lội gì cũng nghĩ ra được. May cho các bạn thầy là người hiền dịu và dễ thương, chứ không là trừ điểm cảm nhóm rồi đấy nhé. 

 Nguồn: @Hellozanzan