Dặn nộp clip thể dục nhớ ghép thêm nhạc, học trò thêm hit của Sơn Tùng M-TP khiến thầy "cười trừ"

Thu Trà
Những câu chuyện hài hước xoay quanh vấn đề học thể dục online vẫn chưa đi đến hồi kết, thậm chí còn được nâng tầm lên một level mới.

Các bạn biết đó, thể dục là môn học vận động ngoài trời nếu học online thì sẽ rất khó để thực hiện các bài tập, hơn nữa chỉ được nhìn các thầy cô giáo làm mẫu qua màn hình cũng khó để biết chúng ta tập có chuẩn hay không.

Dù nhiều tính khả thi không cao nhưng đây là cách học duy nhất có thể áp dụng trong điều kiện dịch bệnh, do đó các bạn học sinh và sinh viên vẫn phải học thể dục trực tuyến.

Vì học trực tuyến nên hình thức trả bài cũng trực tuyến luôn, học trò sẽ ghi hình lại bài tập sau đó nộp lại cho giảng viên. Có lẽ, hằng ngày xem clip tập thể dục của các trò quá nhàm chán nên thầy giáo này đã kêu học trò của mình ghép thêm nhạc cho sinh động. Nhưng khi nhận lại thành phẩm lầy lội của học trò, thầy mới nhận ra nước đi này của mình sai quá sai. 

Dặn nộp clip thể dục nhớ ghép thêm nhạc, trò thêm hit của MTP thầy xem xong cạn lời luôn - Ảnh 2
Ảnh chụp màn hình

Thay vì ghép các bài nhạc trẻ sôi động, các bạn sinh viên này lại ghép vào là một đoạn cải lương da diết, đượm buồn nghe vừa lạ vừa quen, nhưng sau khi ngẫm lại lyrics "lòng ta xin nguyện khắc ghi tình nồng mê say, mặc cho tóc mây vương lên đôi môi cay...", nhiều người mới nhận ra đó là bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP. Có bạn còn ghép cả nhạc phim Gia Đình Phép Thuật để bài thể dục thêm phần khí thế. 

Dặn nộp clip thể dục nhớ ghép thêm nhạc, trò thêm hit của MTP thầy xem xong cạn lời luôn - Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình

Khỏi phải nói, xem xong thầy chỉ biết vò đầu gãi tai cười gượng. Rồi ca này thầy phải nhận xét thế nào đây, trong sự bất lực thầy nhẹ nhàng lên tiếng: "Thầy rất mong muốn tìm bạn đã ghép nhạc vào 2 đoạn clip vừa rồi!"

Đúng là hội nhất quỷ nhì ma, chuyện lầy lội gì cũng nghĩ ra được. May cho các bạn thầy là người hiền dịu và dễ thương, chứ không là trừ điểm cảm nhóm rồi đấy nhé. 

 Nguồn: @Hellozanzan

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Trường Tiểu học Kỳ Đồng ngày đầu tuần đầy màu sắc

Sáng 11/9, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) vừa có buổi giao lưu tại trường Tiểu học Kỳ Đồng (quận 3, TP. Hồ Chí Minh) với chủ đề “Hiểu và thực hành Quyền trẻ em - Luật trẻ em ”. Chương trình đã đem đến nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích và niềm vui cho các bạn nhỏ. 

Tưng bừng lễ khai giảng ngôi trường Xanh bên thành Cửa Bắc

Hòa chung không khí hân hoan của buổi tựu trường trên cả nước, sáng 5/9/2023 trường THCS Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình, Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Sau một mùa hè xa bạn bè, trường lớp, học sinh tựu trường, được gặp các thầy cô với bao niềm vui rộn ràng, phấn khởi.