Dặn nộp clip thể dục nhớ ghép thêm nhạc, học trò thêm hit của Sơn Tùng M-TP khiến thầy "cười trừ"

Thu Trà
Những câu chuyện hài hước xoay quanh vấn đề học thể dục online vẫn chưa đi đến hồi kết, thậm chí còn được nâng tầm lên một level mới.

Các bạn biết đó, thể dục là môn học vận động ngoài trời nếu học online thì sẽ rất khó để thực hiện các bài tập, hơn nữa chỉ được nhìn các thầy cô giáo làm mẫu qua màn hình cũng khó để biết chúng ta tập có chuẩn hay không.

Dù nhiều tính khả thi không cao nhưng đây là cách học duy nhất có thể áp dụng trong điều kiện dịch bệnh, do đó các bạn học sinh và sinh viên vẫn phải học thể dục trực tuyến.

Vì học trực tuyến nên hình thức trả bài cũng trực tuyến luôn, học trò sẽ ghi hình lại bài tập sau đó nộp lại cho giảng viên. Có lẽ, hằng ngày xem clip tập thể dục của các trò quá nhàm chán nên thầy giáo này đã kêu học trò của mình ghép thêm nhạc cho sinh động. Nhưng khi nhận lại thành phẩm lầy lội của học trò, thầy mới nhận ra nước đi này của mình sai quá sai. 

Dặn nộp clip thể dục nhớ ghép thêm nhạc, trò thêm hit của MTP thầy xem xong cạn lời luôn - Ảnh 2
Ảnh chụp màn hình

Thay vì ghép các bài nhạc trẻ sôi động, các bạn sinh viên này lại ghép vào là một đoạn cải lương da diết, đượm buồn nghe vừa lạ vừa quen, nhưng sau khi ngẫm lại lyrics "lòng ta xin nguyện khắc ghi tình nồng mê say, mặc cho tóc mây vương lên đôi môi cay...", nhiều người mới nhận ra đó là bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP. Có bạn còn ghép cả nhạc phim Gia Đình Phép Thuật để bài thể dục thêm phần khí thế. 

Dặn nộp clip thể dục nhớ ghép thêm nhạc, trò thêm hit của MTP thầy xem xong cạn lời luôn - Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình

Khỏi phải nói, xem xong thầy chỉ biết vò đầu gãi tai cười gượng. Rồi ca này thầy phải nhận xét thế nào đây, trong sự bất lực thầy nhẹ nhàng lên tiếng: "Thầy rất mong muốn tìm bạn đã ghép nhạc vào 2 đoạn clip vừa rồi!"

Đúng là hội nhất quỷ nhì ma, chuyện lầy lội gì cũng nghĩ ra được. May cho các bạn thầy là người hiền dịu và dễ thương, chứ không là trừ điểm cảm nhóm rồi đấy nhé. 

 Nguồn: @Hellozanzan

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Tuyên truyền tiện ích của thẻ CCCD mới cho học sinh

Ngày 10/5, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) cùng Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật Căn cước năm 2023 cho gần 1.300 học sinh Trường THCS Nghĩa Tân.

Trao yêu thương đón em tới trường

Biết các học trò nhỏ sắp bước chân vào lớp 1 trong năm học tới sẽ vô cùng bỡ ngỡ khi làm quen với ngôi trường mới, các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã phối hợp cùng các cô giáo trường Mầm non Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức chương trình chào đón các bé mầm non 6 tuổi đến tham quan nhà trường.

Học sinh Vĩnh Hưng hướng về Điện Biên

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), cùng với thiếu nhi cả nước, cô và trò trường Tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) đã tổ chức Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên".

Băng núi thăm căn cứ cách mạng

Các bạn hãy cùng CLB Steam thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tham gia hành trình đến một nơi vừa quen vừa lạ nhưng vô cùng thú vị: Căn cứ cách mạng Đồng Bò - Thành phố Nha Trang.

Người bạn tốt của Liên đội

“Báo Đội không chỉ là người bạn gần gũi thân thiết mà còn góp phần bồi dưỡng tri thức và quan trọng là giúp Liên đội chúng mình làm được những điều bổ ích, ý nghĩa, được thầy cô và nhà trường ủng hộ!” - Bạn Nguyễn Hữu Kim Hân, Liên đội trưởng trường THCS Trần Quý Cáp, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng chia sẻ.