Hiện nay, vấn đề giáo dục và bảo vệ quyền trẻ em, chống xâm hại tình dục trẻ em là vấn đề cấp thiết đang được cả cộng đồng quan tâm. Hiểu rõ vấn đề này, Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật phối hợp cùng đạo diễn Nguyễn Huy Cường đã cho ra đời bộ phim sitcom mang tên Điều Ước Dành Cho Tương Lai.

Cách đây không lâu, ekip làm phim đã tổ chức buổi casting với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ. Đặc biệt trong đó có khá nhiều gương mặt là diễn viên nhí nổi tiếng.

Dàn sao nhí

Hai nam diễn viên nhí Thuận Hưng và Tiến Ngô từng đảm nhiệm khá nhiều vai chính và để lại ấn tượng với khán giả như: Thuận Hưng qua phim "Ảo Vọng", Tiến Ngô qua phim "Mùi Đời", "Muôn Mặt Cuộc Đời",...

Dàn sao nhí

Ngôi sao Thịnh Vinh được biết đến với các bộ phim "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh", "Truy Sát"... Trong phim sitcom này em sẽ vào vai cậu bé ngổ ngáo, hư hỏng, mê chơi game và đua đòi bạn bè.

Dàn sao nhí

Diễn viên nhí Hải Dương với gương mặt tỏa sáng.

Dàn sao nhí

Mẫu teen Quang Anh

Dàn sao nhí

Dàn diễn viên tập kịch bản.

Được biết Điều Ước Dành Cho Tương Lai kéo dài 26 số, mỗi số dài 30 phút có nội dung kể về 13 câu chuyện khác nhau.

Ngoài các diễn viên nhí, phim dự kiến còn có sự tham gia của một số diễn viên kỳ cựu như NSƯT Lê Bình, Lê Giang, Dư Ánh Hồng, Đặng Phương Thảo,... Tác phẩm hiện đang trong quá trình tiền sản xuất và sẽ phát sóng những số đầu tiên vào dịp hè 2017.

Theo Infonet