Nắng sân trường là một trong những ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ học trò bởi giai điệu và ca từ dễ nhớ. Ca khúc do nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác và ra mắt vào năm 2004, đúng thời điểm Đan Trường ở đỉnh cao sự nghiệp. Chia sẻ về ý tưởng làm mới lại ca khúc này, giọng ca Thanh xuân cho biết, anh thực hiện sản phẩm này để nhớ lại một thời cắp sách đến trường với nhiều niềm vui, nỗi buồn, đặc biệt vào những khoảnh khắc sắp chia tay.

Đan Trường trở về một thời áo trắng đến trường

Bên cạnh đó, Đan Trường vừa hé lộ loạt hình ảnh hậu trường của MV “Nắng sân trường” version 2019. Những hình ảnh hậu trường này đã được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Đặc biệt. Tạo hình ấn tượng nhất của ĐanTrường, kiểu tóc 2 mái, gương mặt thư sinh làm bao khán giả thế hệ 8x-9x siêu lòng, thì giờ đây, hình ảnh đó được trở lại. Đan Trường cũng chia sẻ, vì tình yêu của khán giả quá lớn cho hình ảnh của anh, nên để thỏa lòng fans, nam ca sĩ quyết định đem hình tượng này trở lại.

MV "Nắng sân trường" lấy bối cảnh tại một trường ở Đà Lạt

MV có bối cảnh chính tại Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt với sự tham gia của ca sĩ Trung Quang, diễn viên Tùng Nguyễn,... Đan Trường cho biết cả ê-kíp gặp không ít khó khăn khi quyết định chọn địa điểm ghi hình tại Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt.


Về phía Đan Trường, nam ca sĩ cũng gây bất ngờ với hình ảnh diện áo sơ mi trắng, quần tây đen đậm chất học sinh. Dù ngoài 40 tuổi nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được ngoại hình phong độ, trẻ trung.

MV Nắng sân trường: