Danny Mills chỉ ra chiến lược gia hàng đầu Newcastle nên bổ nhiệm

Anh Tú
Newcastle đang rất cần một vị chiến lược gia mới thay cho Steve Bruce. Và theo Danny Mills, cái tên mà họ nên mời về là Jose Mourinho.

Chỉ mới một khoảng thời gian ngắn, thế nhưng số phận của Newcastle đã hoàn toàn sang trang sau khi được mua lại bởi giới chủ Ả-rập. Bây giờ, đại diện vùng đông bắc nước Anh trở thành một tập thể đầy tham vọng. Và để vươn lên trở thành một thế lực hàng đầu tại xứ sương mù, có lẽ họ cần phải có một vị thuyền trưởng mới thay thế Steve Bruce.

Danny Mills chỉ ra chiến lược gia hàng đầu Newcastle nên bổ nhiệm - Ảnh 1
Jose Mourinho là một chiến lược gia có rất nhiều kinh nghiệm.

Theo cựu danh thủ Danny Mills, Jose Mourinho là người cái tên hoàn hảo để nâng tầm đội bóng áo sọc trắng đen. Trên talkSPORT, ông nói:

"Nếu Newcastle sẵn sàng chi tiền để mang về thành công, họ nên mời Jose Mourinho về St James' Park.

Chỉ cần Mourinho được cấp đủ tiền để mang về những bản hợp đồng mình muốn cũng như được toàn quyền quyết định mọi thứ ở đội bóng, ông ấy sẽ giúp họ nhanh chóng có được thành công.

Newcastle có thể chọn cách đi chậm. Mùa này họ sẽ trụ hạng thành công, mùa sau đặt mục tiêu trở lại nửa trên của bảng xếp hạng và rồi mùa kế tiếp là nhóm 6 đội dẫn đầu. 

Danny Mills chỉ ra chiến lược gia hàng đầu Newcastle nên bổ nhiệm - Ảnh 2
Danny Mills tin rằng Newcastle nên mời Mourinho về St James' Park.

Nhưng nếu họ muốn lập tức từ một đội bóng phải tham gia cuộc chiến trụ hạng trở thành một thế lực đủ sức cạnh tranh cho top 4, tôi nghĩ họ cần phải làm việc với Mourinho. 

Điều quan trọng là ông ấy cần phải được tạo điều kiện tốt nhất. Xét về mặt lối chơi, đội bóng của Mourinho có thể sẽ không khiến tất cả khán giả hài lòng. Dù vậy, ông ấy là người có khả năng giúp Newcastle chiến thắng."

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Danny Mills chỉ ra chiến lược gia hàng đầu Newcastle nên bổ nhiệm tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

Xác định 6 tấm vé cuối dự World Cup 2026

Loạt trận quyết định vé vớt World Cup 2026 bước vào giờ G với nhiều cặp đấu căng thẳng. Tuyển Italy trở thành tâm điểm khi đứng trước cơ hội trở lại sân chơi lớn sau hai kỳ vắng mặt liên tiếp.

Khởi tranh Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam

Sáng ngày 28/3, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam. Dự chương trình có anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam.

5 điểm nhấn đáng chú ý ở vòng 31 Ngoại hạng Anh

Từ dấu hiệu tái cấu trúc của Man Utd, sự sa sút đáng lo của Liverpool, đến nguy cơ xuống hạng của Tottenham, vòng 31 Ngoại hạng Anh mang đến nhiều diễn biến đáng chú ý, tác động trực tiếp đến cả cuộc đua vô địch lẫn trụ hạng.

Trường ĐH Thủy lợi Vô địch Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần IV – 2026

Chiều 22/3, trên sân vận động của trường ĐH Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần IV – 2026 cúp THACO (TNSV THACO Cup 2026) chính thức khép lại với chức Vô địch thuộc về đội trường ĐH Thủy lợi sau chiến thắng thuyết phục 4-0 trước trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh trong trận Chung kết.

Man City đăng quang Cup Liên đoàn Anh

Cú đúp của tài năng trẻ Nico O’Reilly giúp Man City đánh bại Arsenal 2-0 trong trận chung kết tại Wembley, qua đó giành chức vô địch Cup Liên đoàn và khiến tham vọng giành bốn danh hiệu của “Pháo thủ” chính thức khép lại.