1.Limitless - Trí lực siêu phàm

Dạo một vòng các rạp chiếu phim tháng 8/2018 1

Là một trong những bộ phim giả tưởng hấp dẫn mở đầu cho loạt phim siêu hot trong tháng 8 này, Limitless với tựa Việt là “Trí lực siêu phàm” kể về chuyến hành trình của các bạn trẻ với nguồn năng lực siêu nhiên của mình trong cuộc đấu tranh và tự giải cứu chính mình khỏi những những tổ chức đen tối.

Phim khởi chiếu vào 3/8/2018.

2. Christopher Robin

Dạo một vòng các rạp chiếu phim tháng 8/2018 2

Thời gian trôi đi, cậu bé Christopher Robin ngày nào đã trưởng thành và bị cuốn vào vòng xoáy công việc. Và liệu rằng gấu Pooh, Tiger... cùng những người bạn của mình có thể đưa Robin trở lại quãng thời gian đẹp đẽ thời thơ ấu như trước hay không?

Phim dự kiến khởi chiếu 3/8/2018.

3.The Village Of No Return - Ngôi làng hạnh phúc

Nhân vật chính trong bộ phim là chú Hải Ly thông thái cùng chú Mèo tinh nghịch. Cuộc sống của Hải Ly bắt đầu bị đảo ngược khi phải giải cứu những người bạn của mình khởi phi thuyền của những kẻ bắt cóc.

Dạo một vòng các rạp chiếu phim tháng 8/2018 3

Những tình tiết hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính sẽ đến trong siêu phẩm hoạt hình này.

Phim khởi chiếu vào 10/8 tới.

4.Alpha

Phim lấy bối cảnh khoảng 20.000 năm trước tại Châu Âu vào kỷ Băng hà, sau cuộc đi săn bò rừng thất bại, chàng trai Kodi Smit-McPhee đã có cơ hội làm bạn một con sói. Từ đây, câu chuyện tình bạn đẹp đẽ giữa con người và sói được kể...

Dạo một vòng các rạp chiếu phim tháng 8/2018 4

Phim khởi chiếu vào ngày 17/8 tại các rạp trên toàn quốc.

5. Detective Conan Movie 22: Zero's Executioner (Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero)

Chưa bao giờ thôi hấp dẫn trong các vụ phá án, lần này, thám tử Conan quay trở lại với một sự cố lớn: Vụ đánh bom khiến 22.000 cảnh sát được điều động đến hiện trường. Conan sẽ làm thế nào để có thể giải phá được vụ án cũng như tìm được kẻ chủ mưu đứng sau âm mưu phá hoại này?

Dạo một vòng các rạp chiếu phim tháng 8/2018 5

Cùng đón xem bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 17/8.

Khả Ngân (tổng hợp)