Theo Daily Mail, cựu danh thủ đội tuyển Anh và CLB Manchester United vô cùng bất ngờ khi được cậu cả Brooklyn Beckham tổ chức sinh nhật. Mặc dù đang bận rộn theo học tại Trường Thiết kế Parsons ở New York (Mỹ) nhưng Brooklyn vẫn dành thời gian trở về London (Anh) để đón tuổi mới bên cạnh cha mình.

Trong lúc cả nhà Beck (không có Brooklyn) đang dùng bữa tại một nhà hàng thì cậu con trai cả bất ngờ xuất hiện và ôm chầm lấy ba từ phía sau, trong sự ngạc nhiên không nói nên lời của ngôi sao bóng đá nổi tiếng.

Brooklyn nở nụ cười hớn hở khi ba Beckham hỏi: "Con đang làm gì ở đây vậy?", rồi tiếp tục ôm cậu con trai vào lòng. Cùng thời điểm, giọng nói cô bé Harper vang lên: "Em không biết anh Brooklyn sẽ đến".

Sự xuất hiện của Brooklyn đã làm không khí gia đình trở nên ấm cúng hơn. Ông bố Beckham cố gắng nén lại những giọt nước mắt hạnh phúc để tận hưởng khoảnh khắc tuổi 43 trọn vẹn.

Cũng vào thời điểm này năm ngoái, trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 42 vào năm 2017, trên Instagram của mình, ngôi sao bóng đá người Anh đăng tải bức ảnh trắng đen của 5 bố con do chính Victoria chụp kèm theo dòng chia sẻ: "Quá nhiều tình yêu dành cho bố trong hôm nay".

Trước đó, vào tháng trước gia đình của cựu danh thủ và nhà thiết kế nổi tiếng quây quần bên nhau để mừng sinh nhật lần thứ 44 của Victoria. Cựu thành viên Spice Girls đăng tải bức ảnh cho Bekham chụp với dòng chú thích: "Đêm sinh nhật cùng với các con yêu của tôi. Yêu các con thật nhiều".

Từ những cô ấm cậu chiêu bé nhỏ trong lòng bố mẹ, nay các con của cựu danh thủ Beckham đều đã trưởng thành và ra dáng người lớn. Bên cạnh các anh trai thì Harper cũng càng lớn càng xinh xắn và ra dáng thiếu nữ hơn.

Khả Ngân