Decao đưa "người ấy" đi du lịch với hội bạn thân rồi, bao giờ mới công khai đây?

Lại Ninh 10:21 07/05/2021

Sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Châu Bùi, Decao đang được cộng đồng mạng cực kì chú ý khi có bạn gái mới. Mới đây dân tình cũng đã soi được thông tin anh chàng đưa "người ấy" đi du lịch cùng hội bạn thân.

Trong khi Châu Bùi đang hạnh phúc bên cạnh Binz thì Decao được đồn là đang hẹn hò cùng cô chủ shop xinh đẹp tên Lâm Minh. Đặc biệt, cả Châu Bùi và Decao đều lựa chọn phương án úp mở, chưa bao giờ chủ động công khai người mới.

Decao đưa
Cả Châu Bùi và Decao đều lựa chọn phương án úp mở, chưa bao giờ chủ động công khai người mới.

Mới đây, cặp đôi phía Decao lại để lộ chuyện đi du lịch cùng nhóm bạn thân đằng trai. Cụ thể, cặp đôi đã có chuyến đi Ninh Thuận cùng hot family Hạt Mít - Duy Nguyễn. Trong những bức hình check-in, Hạt Mít và Lâm Minh vui vẻ pose dáng cùng nhau, không quên tag đối phương vào. Decao dù không xuất hiện chung khung hình nhưng cũng có bức ảnh với background tương tự.

Decao đưa

Cặp đôi đã có chuyến đi Ninh Thuận cùng hot family Hạt Mít - Duy Nguyễn.

Ngoài ra những story khác của cả 3 đều tương tự nhau, từ cung đường biển cực đẹp đến đàn cừu hay dãy núi trập trùng. Tầm này chỉ còn thiếu một bức hình chụp chung của Decao và Lâm Minh với hội bạn nữa thôi là đủ. Được biết Hạt Mít và Decao cùng sinh năm 1990, đã chơi thân từ nhiều năm nay cùng với một vài người bạn khác. Bên cạnh đó Hạt Mít vẫn giữ mối quan hệ gắn bó với Châu Bùi, thường xuyên đi ăn, đi chơi cùng nhau.

Decao đưa
Ngoài ra những story khác của cả 3 đều tương tự nhau, từ cung đường biển cực đẹp đến đàn cừu hay dãy núi trập trùng.

Sau khi Lâm Minh và Decao bị soi chuyện hẹn hò, cô chủ shop cũng thỉnh thoảng xuất hiện trên trang cá nhân của bạn thân người yêu. Chẳng hạn như trong dịp sinh nhật Hạt Mít hồi tháng 4, Lâm Minh đã gửi quà chúc mừng, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết. Trước đó, Decao và Lâm Minh cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng ảnh cắm trại trong dịp nghỉ lễ. Như mọi khi, không có một bức ảnh chung khung hình rõ ràng nào nhưng nhìn background, ai cũng biết họ đã cùng bạn bè đi cắm trại trong những ngày nghỉ lễ. 

Decao đưa
Decao và Lâm Minh cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng ảnh cắm trại trong dịp nghỉ lễ.
Decao đưa
Tuy không có ảnh chung nhưng nhìn vào bối cảnh rất dễ đoán ra cả hai đi cùng nhau.

Được biết, Lâm Minh hiện là một chủ cửa hàng thời trang và là một model đình đám. Cô nàng có gu ăn mặc rất thu hút và ấn tượng. Đặc biệt, nhìn qua Lâm Minh nhiều người còn lầm tưởng là Châu Bùi vì hai cô nàng có gu ăn mặc rất giống nhau.

Decao đưa
Châu Bùi và "bạn gái tin đồn" của Decao" có những nét rất giống nhau.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Decao và Lâm Minh đến thời điểm hiện chỉ mới là câu chuyện úp mở, chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày cả hai chính thức công khai thành một cặp nhé!

Decao đưa
Dù chưa công khai nhưng cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Tin đọc nhiều