Theo đó, mức điểm đảm bảo ngưỡng đầu vào ở cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 20.5 điểm; ở Quảng Ninh là 17 điểm.

Cụ thể như sau: (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng)

ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn với phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 1

Đối với các ngành Ngôn ngữ thương mại (chuyên ngành tiếng Anh thương mại, tiếng Pháp thương mại, tiếng Nhật thương mại, tiếng Trung thương mại), mức điểm nhận hồ sơ là tổng điểm của 3 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ và các điểm ưu tiên nếu có (môn Ngoại ngữ hệ số 1).

Điểm xét tuyển tính theo thang điểm đã được công bố tại Đề án và Thông báo tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường.

Trước đó, ĐH Ngoại thương cũng đã công bố điểm xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT Quốc gia 2019.

Đối với chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế:

Tổng điểm 2 bài thi/ môn thi THPT Quốc gia năm 2019 (không bao gồm điểm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp môn xét tuyển của nhà trường (bao gồm môn Toán và 1 môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 15.5 điểm trở lên.

Đối với các chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại:

Mức điểm nhận hồ sơ phương thức kết hợp là tổng điểm 2 bài thi/ môn thi THPT Quốc gia năm 2019 (không bao gồm điểm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp môn xét tuyển của nhà trường (trong đó có môn Toán và 1 môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 16 điểm trở lên.