Chẳng cần đi đâu xa, giới trẻ Hà Thành vẫn sẽ được tận hưởng không gian thơ mộng của phố Hội ngay tại lễ hội Đèn lồng Gamuda từ 30/9 – 30/11 tổ chức tại Tổ hợp vui chơi giải trí LePARC, Gamuda City.

Địa điểm check-in Trung Thu mới lạ cho giới trẻ Hà thành 1

Cứ mỗi dịp Trung thu, giới trẻ Hà Thành lại đổ xô về con phố Hàng Mã nhộn nhịp. Đối lập với cảnh ồn ào của đất kinh kỳ, Trung thu ở Hội An lại mang một vẻ rực rỡ và thơ mộng đến lạ thường. Không có tiếng ồn ào của xe cộ, đường phố Hội An những ngày này được phủ kín bởi hàng ngàn chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu. Chính bởi nét đặc trưng này mà Hội An mùa Trung thu được mệnh danh là thiên đường “sống ảo” của du khách thập phương.

Sẽ có một Hội An như thế trong lòng Hà Nội

Địa điểm check-in Trung Thu mới lạ cho giới trẻ Hà thành 2

Trung thu năm nay, lần đầu tiên khung cảnh Hội An được tái hiện sống động ngay trong lòng Hà Nội. Lễ hội Đèn lồng Hội An diễn ra tại LePARC, Gamuda City hứa hẹn sẽ là một điểm check-in cực hot của giới trẻ Hà Thành.

Địa điểm check-in Trung Thu mới lạ cho giới trẻ Hà thành 3

Đèn lồng khổng lồ cao nhất Hà Nội sẽ là điểm check-in hot nhất mùa trung thu năm nay

Địa điểm check-in Trung Thu mới lạ cho giới trẻ Hà thành 4

Còn gì tuyệt vời hơn khi được bơi thuyền thả hoa đăng trên hồ Thiên Nhãn và ngắm nhìn toàn cảnh lễ hội.

Địa điểm check-in Trung Thu mới lạ cho giới trẻ Hà thành 5

Ngoài ngắm đèn lồng, du khách có thể ghé thăm các chục gian hàng ẩm thực, mua sắm, góc làm đồ thủ công, khu vui chơi cho trẻ em và thưởng thức nghệ thuật đường phố trong một không gian xanh và trong lành như thế này.

Lễ hội được tổ chức tại LePARC – một quần thể khu mua sắm, dịch vụ kết hợp không gian xanh, đảo đôi trên mặt hồ rộng 2 ha, một không gian mang nhiều nét tương đồng với phố Hội. Thay vì phải chen chúc ở hàng Mã, hãy ghé thăm Lễ hội Đèn lồng Hội An để thưởng thức bữa tiệc ánh sáng tại không gian xanh nhất Hà Nội.

Ngọc Hà