PewPew, Linh Ngọc Đàm hay Misthy là những gương mặt không còn xa lạ trong ngành game. Họ là những streamer đời đầu với lượng follow khủng và nhận được sự chú ý của đông đảo CĐM. Không những vậy, họ ngày càng đến gần hơn với khán giả đại chúng qua những lần tham dự gameshow.

1. PewPew tham dự Mảnh Ghép Tình Yêu

Dù đã 2 năm kể từ ngày PewPew tham dự chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu thế nhưng những sự kiện sau đó vẫn luôn được mọi người nhớ tới. Trong chương trình, PewPew được ghép cặp với "hot girl World Cup" Trâm Anh. Rất nhanh chóng, cả hai đã thể hiện tình cảm vô cùng thân mật.

Tham dự gameshow này PewPew được ghép đôi với hot girl Trâm Anh.
Tham dự gameshow này PewPew được ghép đôi với hot girl Trâm Anh.

Cũng chính từ gameshow này, câu "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi" của PewPew đã trở thành một trong những câu nói phổ biến nhất của năm 2018. Dù sau đó cả 2 không đến được với nhau thế nhưng hình ảnh PewPew đã đến gần hơn trong mắt khán giả đại chúng. Đặc biệt, đây cũng chính là bước khởi đầu cho trào lưu streamer tham dự TV Show.

Hiện hai cái tên này vẫn được CĐM cực kì chú ý.
Hiện hai cái tên này vẫn được CĐM cực kì chú ý.

2. MisThy, Linh Ngọc Đàm, PewPew, ViruSs tham dự Nhanh Như Chớp

ViruSs được khán giả biết đến nhiều hơn từ ngày tham dự TV Show Nhanh Như Chớp. Là streamer đồng thời cũng là một nhạc sĩ, ViruSs đã thể hiện được sự thông minh của mình qua từng vòng thi. Đặc biệt, anh đã gây ấn tượng bởi trả lời đúng được 10 câu hỏi trong phần thi đặc biệt và giành được 20 triệu đồng chỉ trong chưa đầy 2 phút.

ViruSs 'ẵm' ngay 20 triệu trong gameshow này.
ViruSs "ẵm" ngay 20 triệu trong gameshow này.

Ngay sau ViruSs là đến đôi bạn thân MisThy và Linh Ngọc Đàm tham gia chương trình. Với MisThy, cô gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự hài hước và tinh nghịch, đến cả nghệ sĩ hài Trường Giang cũng phải bất ngờ bởi tính cách của nữ streamer.

Misthy khiến khán giả cười ngất vì sự hài hước.
Misthy khiến khán giả cười ngất vì sự hài hước.

Không may mắn được như cô bạn thân MisThy, trong cả 2 lần tham dự, Linh Ngọc Đàm đều bị cộng đồng mạng "ném đá" tơi tả vì kiến thức cơ bản của mình. Dù cho Linh Ngọc Đàm sau đó cũng đã sửa sai với nhiều câu trả lời xuất sắc thế nhưng 2 lần tham dự chương trình Nhanh Như Chớp vẫn là nỗi buồn đáng quên.

Những lần tham dự Nhanh như chớp, cô nàng này đều không gặp may mắn.
Những lần tham dự Nhanh như chớp, cô nàng này đều không gặp may mắn.

3. Fanny Trần tham dự Giai Điệu Chung Đôi

Fanny Trần là streamer, ca sĩ được nhiều người yêu thích. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn thông qua gameshow Giai Điệu Chung Đôi. Tại chương trình này, Fanny Trần đã được ghép cặp với chàng streamer điển trai Trấn Minh và tạo thành cặp đôi "Gà Bông" được các fan yêu quý. Với sự nhí nhảnh và giọng hát ngọt ngào, "Gà Bông" được nhiều người hâm mộ nhận xét là cặp đôi đáng yêu nhất trong Giai Điệu Chung Đôi mùa 1.

Fanny Trần đã được ghép cặp với chàng streamer điển trai Trấn Minh  trong Giai điệu chung đôi.
Fanny Trần đã được ghép cặp với chàng streamer điển trai Trấn Minh trong Giai điệu chung đôi.

Cũng giống như Linh Ngọc Đàm, PewPew trong lần đầu tiên tham dự Nhanh Như Chớp cũng khiến khán giả ấn tượng. Sau những lần tham dự gameshow, các streamer này được khán giả cả nước biết đến nhiều hơn cũng như yêu quý hơn với vai trò mới. Hy vọng trong tương lai, họ sẽ xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình hơn nữa.