Avengers: Infinity War

Điểm mặt những phim chiếu rạp có doanh thu bạc triệu nửa đầu 2018 1

Đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé toàn thế giới trong nửa đầu năm 2018, phải nhắc đến Avengers: Infinity War - đại diện của nhà chuột Disney. Siêu phẩm ăn khách này đã thu về 2,04 tỷ USD khắp toàn cầu.

 

The Incredibles 2

Điểm mặt những phim chiếu rạp có doanh thu bạc triệu nửa đầu 2018 2

Lại một sản phẩm của nhà Disney,  The Incredibles 2 nhanh chóng thu về 1,12 tỷ USD toàn cầu và trở thành bộ phim có mức doanh thu ấn tượng kể từ 14 năm công chiếu phần 1.

The Meg

Phim của Warner Bros với mức đầu từ 150 triệu USD và nằm trong top các bộ phim tưởng chừng “xịt” của năm 2018 nhưng lại đem về mức doanh thu 321 triệu USD sau hai tuần công chiếu.

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation

Là bộ phim phần 3 trong loạt phim ăn khách Hotel Transylvania của Sony, “Hotel Transylvania 3: Summer Vacation” nhanh chóng thể hiện sức hút của mình với 27,3 triệu USD – dù phải cạnh tranh với phim ăn khách The Incredibles 2.

Jurassic World: Fallen Kingdom

Điểm mặt những phim chiếu rạp có doanh thu bạc triệu nửa đầu 2018 3

Thuộc sở hữu của “ông trùm” Universal, tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim về thế giới khủng long đầy kịch tính, hấp dẫn đã thu về con số 1,29 tỷ USD, tạm đứng thứ ba trong danh sách các bộ phim ăn khách nhất 2018. Nhiều nhà bình luận hài hước rằng, “những con khủng long quả là cỗ máy kiếm tiền của Universal”.

Khả Ngân (tổng hợp)