Chương trình Giọng hát Việt 2018 đã mang đến cho khán giả không ít bất ngờ, bắt đầu từ sự kết hợp của “bộ tứ quyền lực”: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Lam Trường và Thu Phương. Ở tập 2 của chương trình, khán giả lập tức nhận ra sự xuất hiện của “hoàng tử nhí” Đỗ Hoàng Dương (18 tuổi) – học trò của cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang trong chương trình “The Voice Kids 2013”.

Phần trình diễn của Hoàng Dương thu hút gần 350.000 lượt xem trên mạng

Lột xác khỏi hình ảnh một thiếu niên mang màu sắc Kpop từng đốt cháy sân khấu với ca khúc “Taxi” ngày nào, Hoàng Dương giờ đây đã trở nên trưởng thành hơn và thể hiện thành công ca khúc “Ghen”. Sự năng động và trẻ trung đã khiến các huấn luyện viên (HLV) thích thú, đặc biệt là HLV Tóc Tiên rất bất ngờ khi nhận ra cậu bé có fanclub lớn nhất cuộc thi năm ấy.

Sau một quãng thời gian rèn giũa về giọng hát và phong cách trình diễn, Đỗ Hoàng Dương đang trở thành một đối thủ mạnh trong mùa thi năm nay. Giọng hát vang sáng, cảm xúc và phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã giúp Đỗ Hoàng Dương về được đội “trai xinh gái đẹp” của HLV Noo Phước Thịnh.

 

Tiết mục này cũng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Nhiều bạn đánh giá rằng Đỗ Hoàng Dương có giọng hát dày, nội lực, làm chủ sân khấu và biểu diễn rất cuốn hút nên dù có về đội ai cũng sẽ giúp bạn ấy hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, một số bạn thì cho rằng lần này Hoàng Dương chưa khoe được hết chất giọng bởi bài hát chưa thực sự phù hợp.

Huệ Anh