Hoa hậu Đỗ Thị Hà với tiết mục biểu diễn đánh đàn T'rưng tại phần thi tài năng đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết phần thi tài năng. Tiếp đó nàng hậu bước vào phần thi Head to Head tại Miss World 2021. 

Đỗ Thị Hà Miss World: Thành tích thấp đến không ngờ, Minh Tú ở quê nhà lo lắng ra mặt - Ảnh 5

Ở phần thi quan trọng này, Đỗ Thị Hà đã thể hiện được sự tự tin và kỹ năng thuyết trình, trả lời câu hỏi của mình. Nàng hậu chia sẻ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay về dự án Nhân ái của mình, những điều đã, đang và sẽ thực hiện trong tương lai. Ngoài ra người đẹp gốc Thanh Hóa còn ghi điểm với khán giả với phong thái tự tin cùng nụ cười rạng rỡ của mình. 

Đỗ Thị Hà Miss World: Thành tích thấp đến không ngờ, Minh Tú ở quê nhà lo lắng ra mặt - Ảnh 7

Nhờ câu trả lời thông minh cùng những thông điệp ý nghĩa, Đỗ Thị Hà đã lọt vào top 9 của phần thi và đối đầu với các người đẹp của Brazil, Moldova, Wales, Bosnia - Herzegovina và Bulgaria. 

Dù được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen từ khán giả quốc tế nhưng có vẻ như sức hút của Đỗ Thị Hà vẫn chưa đủ để người hâm mộ bình chọn. Trên website chính thức của Miss World, lượng vote của cô nàng đang ở mức 0%, đây là một con số khá nguy hiểm. 

Đỗ Thị Hà Miss World: Thành tích thấp đến không ngờ, Minh Tú ở quê nhà lo lắng ra mặt - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà Miss World: Thành tích thấp đến không ngờ, Minh Tú ở quê nhà lo lắng ra mặt - Ảnh 2

 Trước kết quả thấp đến không thể ngờ này của Đỗ Thị Hà, siêu mẫu Minh Tú đã vô cùng lo lắng. Trên Instagram cá nhân, cô đã gấp rút đăng tải bài viết kêu gọi các fan vote cho Đỗ Thị Hà. 

Đỗ Thị Hà Miss World: Thành tích thấp đến không ngờ, Minh Tú ở quê nhà lo lắng ra mặt - Ảnh 8

"Đỗ Thị Hà đã hoàn thành xong phần thi Head To Head Challenge nhưng vote point của Hà trên web Miss World mới là 0%, tức là chưa ai vote cho Hà cả. Mọi người dành chút thời gian vào website Miss World, đăng nhập bằng mail hay Facebook, vào phần Contestant kiếm hình Hà rồi click vào chữ vote for me để vote cho đại diện Việt Nam tại Miss World nhé. Điểm vote Web + tương tác Mobstar cao nhất nhóm sẽ chiến thắng H2H Challenge của Group, bước vào vòng trong dành suất in Top nè".

Đỗ Thị Hà Miss World: Thành tích thấp đến không ngờ, Minh Tú ở quê nhà lo lắng ra mặt - Ảnh 9

Được biết Minh Tú là người hướng dẫn cho Đỗ Thị Hà, nữ siêu mẫu đã truyền đạt lại cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 rất nhiều kỹ năng, từ trình diễn catwalk cho đến cách tạo dáng trước, kỹ năng trả lời câu hỏi… Là người đồng hành cùng Đỗ Thị Hà, Minh Tú đánh giá cao năng lực và nhan sắc của nàng hậu sinh năm 2001, và cho rằng Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng và đi sâu đến cuối cuộc thi.