Hiện tại chỉ còn vài giờ nữa, Chung kết Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên theo thông tin từ chuyên trang sắc đẹp Sash thông báo, Miss World đã ghi hình trước và đã tìm ra chủ nhân của vương miện khiến không ít người hoang mang.

 - Ảnh 7

Chưa hết, một cư dân mạng còn vào tận bài đăng của đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà để  thắc mắc về vấn đề này. Cụ thể netizen này viết: “Hà ơi nghe nói Miss World được ghi hình rồi mai lên sóng hả. Nghe nói Châu Phi thắng?".

 - Ảnh 7

Dù đang bận rộn chuẩn bị cho đêm Chung kết nhưng Đỗ Thị Hà đã vào đính chính luôn: “Không nè”. Cùng với đó, người đẹp xứ Thanh cũng chia sẻ thêm: “Không có gì thay đổi cả và ngày mai chúng ta vẫn có chung kết Miss World lần thứ 70. Mọi người nhớ đón xem nha.”

 - Ảnh 7

Được biết, phần thi Dance Of The World sẽ được ghi hình trước khi Chung kết diễn ra bởi phần thi này không tính điểm vào kết quả chung cuộc. Bởi vậy, đoạn clip mà chuyên trang Sash chia sẻ chỉ là cảnh ghi hình cho phần thi này.

 - Ảnh 7

Và thực tế, Chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào lúc 19h tối ngày 16/12 theo giờ ET tức 6h sáng ngày 17/12 theo giờ Việt Nam. Theo đó, trực tiếp đêm chung kết sẽ được phát sóng trên Fanpage cũng như trang chủ của Misss World trên Youtube.

 - Ảnh 7

Hiện tại, Đỗ Thị Hà cũng đang tất bật chuẩn bị về trang phục cũng như làm tóc cho đêm diễn quan trọng này. Có thể thấy trong hơn 3 tuần đặt chân đến Miss World, người đẹp xứ Thanh luôn ghi điểm nhờ sự thân thiện cũng như nhan sắc ngọt ngào của mình.

 - Ảnh 7

Trong những ngày qua, Đỗ Thị Hà cũng đạt được loạt thành tích ấn tượng như Top 13 Siêu Mẫu, Top 27 Tài năng, Top 16 Head To Head Challenge. Mặc dù không may mắn giành được tấm vé vào thẳng Top 30 trước giờ Chung kết nhưng có thể thấy người đẹp xứ Thanh vẫn tỏa sáng trước hơn 100 thí sinh khác. Mới đây, Đỗ Thị Hà còn là 1 trong 6 người đẹp được lựa chọn đi tham quan văn phòng thống đốc tại Puerto Rico.

 - Ảnh 7

Hy vọng với tài năng, nhan sắc cũng như sự thông minh của mình, Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng tại đấu trường Miss World 2021, tự hào hô to hai tiếng Việt Nam và đem về thành tích cao cho nước nhà. Hãy đón xem đêm Chung kết vào 6h sáng mai theo giờ Việt Nam để cổ vũ cho Đỗ Thị Hà nhé!