Sau khi Miss World hoãn lịch thi Chung kết, Đỗ Thị Hà đã bay từ Puerto Rico sang Mỹ và hiện đang ở nhờ nhà chị Si -  em chồng của "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung. Tại đây, cô được gia đình chị Si đặc biệt quan tâm khi nấu cho rất nhiều món ăn Việt. Theo đó trong livestream ngày 19/12, Đỗ Thị Hà tiết lộ rằng cô sẽ về Việt Nam trong ngày 22/12 và vì trước đó bà Phạm Kim Dung đã chuẩn bị cho cô vé máy bay hạng sang với giá lên đến 200 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng ở Mỹ, cô tranh thủ đi tham quan xứ cờ hoa và thưởng thức đặc sản nơi đây. Mới đây, Đỗ Thị Hà cũng vừa cập nhật tình hình của mình đến với người hâm mộ Việt Nam. Cô cho biết vì thời tiết ở Mỹ hiện tại khá lạnh, nhiệt độ có lẽ ngang ngửa với tiết trời của miền Bắc Việt Nam lúc này nên cô đã không có đồ đông để mặc.

 - Ảnh 5

Trước đó khi đến Puerto Rico dự thi, Đỗ Thị Hà đã đem theo hơn 200kg hành lí nhưng toàn trang phục hè với đủ các thể loại váy áo, tuyệt nhiên không có một bộ quần áo mùa đông nào. Bởi vậy với thời tiết giá lạnh này của Mỹ, người đẹp xứ Thanh đã phải mượn đồ của em chồng bà Dung để mặc tạm.

 - Ảnh 5

Với chân váy đen kết hợp với chiếc áo len cổ lọ, Đỗ Thị Hà cũng khoe trọn được đôi chân dài trứ danh cùng làn da trắng sáng của mình. Ngoài ra, Hoa hậu sinh năm 2001 còn kết hợp với chiếc boot đùi cùng chiếc mũ len cùng tone, bên ngoài cô đã chủ động khoác thêm chiếc áo phao màu xanh để giữ ấm. Nhìn qua thì trang phục này khá ổn tuy nhiên vì đồ đi mượn nên có vẻ cũng không quá vừa vặn với Đỗ Thị Hà. Dẫu vậy, việc giữ ấm và giữ sức khỏe thời điểm hiện tại với Đỗ Thị Hà vẫn là quan trọng nhất.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Theo đó, BTC Miss World thông báo rằng sẽ hoãn lịch thi Chung kết sau 90 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi trở về Việt Nam, Đỗ Thị Hà sẽ có gần 3 tháng để tập luyện trước khi trở lại Puerto Rico tham gia Chung kết theo lịch trình mới. Hiện tại người hâm mộ vẫn tiếp tục dõi theo hành trình của Đỗ Thị Hà và chờ đợi giây phút cô tỏa sáng tại Chung kết của Miss World 2021.