Sáng qua ngày 24/1, Đỗ Thị Hà đã âm thầm trở về Việt Nam sau khi nhận được tin vui lọt vào Top 40 của Miss World. Theo đó, chỉ có 40 người đẹp này được trở lại Puerto Rico vào tháng 3 sắp tới để cùng nhau tranh tài chọn ra người xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2021 và Đỗ Thị Hà là một trong số đó.

 - Ảnh 5

Vừa về đến Việt Nam, Đỗ Thị Hà đã bắt tay ngay vào công việc vì có lẽ cô đã chờ đợi những ngày tháng này từ rất lâu rồi. Có thể thấy dù mới khỏi bệnh nhưng Đỗ Thị Hà vẫn ghi điểm nhờ nhan sắc vô cùng xinh đẹp cùng thần thái ngút ngàn. Loạt ảnh cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng vì ngoại hình quá duyên dáng và thanh lịch.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trong ảnh, Đỗ Thị Hà diện set đồ trắng với áo trễ vai và chân váy xòe tôn lên nét dịu dàng đúng chuẩn Hoa hậu Việt Nam. Thế nhưng dù xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, thanh thoát thì Đỗ Thị Hà vẫn nhận về những lời chê bai. Cụ thể ngay sau khi Đỗ Thị Hà vừa đăng tải ảnh, một tài khoản Facebook đã vào bình luận ở phía dưới bài đăng rằng: “Sao cứ về Việt Nam là quay trở lại style bánh bèo sến rện nhỉ?”. Ngay lập tức, Đỗ Thị Hà đã có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng đầy đủ để tài khoản kia có thể hiểu: “Hehe hôm nay Hà đi quay cho khách hàng mà”.

 - Ảnh 5

Câu trả lời này của Đỗ Thị Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều dành cho người đẹp xứ Thanh lời khen ngợi vì màn ứng xử tinh tế, nhẹ nhàng và cực kì thông minh của cô. Được biết, BTC Miss World đã quyết định dời lịch tổ chức Chung kết vào ngày 16/3/2022. Như vậy sau khi trở về Việt Nam và ăn Tết Nguyên đán 2022 cùng gia đình, Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 1 tháng tập luyện trước khi quay trở lại Puerto Rico.

 - Ảnh 5

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt vào Top 13 phần thi siêu mẫu, Top 27 phần thi tài năng và Top 16 phần thi Head to Head Challenge. Sự nhanh nhẹn, thông minh và thân thiện đã giúp cho Đỗ Thị Hà tạo được ấn tượng với đông đảo bạn bè quốc tế và được tiến thẳng vào Top 40 Chung kết. Hy vọng với những thành công bước đầu, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực để đem về chiến thắng cho Việt Nam tại Chung kết Miss World 2021 vào tháng 3 sắp tới.