Chính thức mở bán vào ngày 23/11 vừa qua, Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise đã tạo nên một cơn sốt và được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt. Đây là đôi giày hợp tác giữa “Ông hoàng Kpop” G-Dragon và thương hiệu Nike.

Ngay lập tức, Para-noise đã thu về những con số doanh thu vô cùng ấn tượng và lập nên kỷ lục sold-out nhanh chóng. Bộ sưu tập Para-noise mà G-Dragon thiết kế có 3 phiên bản: Dấu swoosh trắng mở bán toàn cầu, dấu swoosh đỏ chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và dấu swoosh vàng là hàng tặng người thân, không bán.

3 phiên bản của bộ sưu tập Para-noise của D-Dragon.

Ngay khi vừa được mở bán, đôi giày này đã ngay lập tức cháy hàng tại nhiều thị trường. Theo một số thông tin Para-noise hết hàng chỉ sau 0,06 giây tại Trung Quốc, Anh chỉ mất vỏn vẹn 2 phút, Mỹ và Canada hết hàng sau 5 phút và Australia sau 10 phút đã bán sạch. Tại Việt Nam, sau 40 phút, Nike chính thức treo biển hết hàng đôi giày do G-Dragon thiết kế.

Tại Hàn Quốc, độ hot của đôi giày càng không thể đùa được khi có hàng trăm người xếp hàng chỉ để có thể sở hữu một đôi giày Para-noise. Đặc biệt để có thể mua được đôi giày có dấu swoosh đỏ, bạn phải có số điện thoại và hộ khẩu Hàn Quốc. Giới trẻ xứ kim chi từng phải xếp hàng dài để chờ lấy "vé may mắn", mong có cơ hội vào mua giày. Tấm vé này chỉ giúp tăng cơ hội được mua giày chứ không giữ chắc chắn lượt mua.

Hàng trăm người xếp thành hàng dài tại Hàn Quốc vì chỉ mong sở hữu một đôi giày do G-Dragon thiết kế.

Theo thống kê của trang Esquire Korea, Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise phiên bản swoosh đỏ đứng đầu trong bảng xếp hạng những đôi giày có giá bán lại cao nhất năm 2019. Từ giá gốc 219.000 won (tương đương 4,6 triệu đồng), người mua có thể sẽ phải bỏ ra khoảng 3-4 triệu won (58-78 triệu đồng) để sở hữu đôi giày này. Tại Việt Nam, có cửa hàng đã báo giá Nike Para-noise bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc là 90 triệu đồng.

Không nằm ngoài cơn sốt trên, giới nghệ sĩ từ Trung tới Hàn cũng đã nhanh chóng tậu cho mình một đôi Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise. Châu Kiệt Luân, Vương Nhất Bác, Somi, Dara hay Suho (EXO), ... là một trong những nguời nổi tiếng cập nhật xu hướng nhanh nhất.

Đôi giày phiên bản đặc biệt có gắn tên Dara mà G-Dragon dành tặng riêng cho người đồng nghiệp thân thiết.

Ngoài 3 phiên bản đã kể trên, G-Dragon còn khiến nhiều người bất ngờ khi cho trưng bày nhiều mẫu Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE chưa từng được công bố trong buổi triển lãm tổ chức tại Olympic Park (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 23/11 vừa qua. Trong đó có đôi giày đính đá lấp lanh hay đôi giày “cọc cạch” mỗi chiếc một màu. Đây đều là những mẫu giày sản xuất không theo mục đích thương mại và số lượng chỉ có một đôi duy nhất.