Nhân dịp Trung thu sắp đến, người đẹp Elly Trần dành thời gian cùng hai thiên thần Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm.

Đôi

Đôi

Cadie Mộc Trà trong bộ váy đỏ xòe đuôi cá, kết hợp túi xách mini trông thật dịu dàng. Năm nay cô bé đã 4 tuổi nhưng trong cuộc sống hàng ngày, Cadie Mộc Trà luôn thể hiện mình người lớn và rất có trách nhiệm với mẹ và em trai.

Đôi

Mộc Trà là một người chị rất quan tâm, lo lắng cho cậu em trai Alifie Túc Mạch nữa đó. Những lúc mẹ Elly vắng nhà là hai chị em thường xuyên quấn quýt, chăm sóc cho nhau.

Đôi

Trong khi đó, cậu em Alfie Túc Mạch được mẹ Elly diện một bộ trang phục lịch sự cùng áo cổ trụ khuy tàu tone đỏ để đón Trung thu. Mái tóc lãng tử bồng bềnh cùng những kiểu tạo dáng không thể ngầu hơn giúp chàng soái ca nhí tiếp tục chiếm trọn tình cảm yêu mến từ khán giả.

Đôi

Nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của từng thành viên gia đình nhỏ Elly như truyền cảm hứng mạnh mẽ về một mùa Tết đoàn viên sắp tới.

Đôi

Dù đã qua tuổi 30 và có 2 con nhỏ, nhưng mẹ Elly Trần vẫn luôn quyến rũ và có một thần thái khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Đôi

Mẹ Elly Trần đã chia sẻ bộ ảnh với tựa đề "Tết Đoàn Viên sum họp/ Nơi nào ta có nhau, nơi đó gọi là nhà".

Mỗi lần hình ảnh của Mộc Trà và Túc Mạch xuất hiện trên trang cá nhân mẹ Elly Trần, khiến cư dân mạng vô cùng yêu mến.

Dưới đây là bộ ảnh siêu đáng yêu của gia đình Elly Trần:

 Đôi

Đôi

Đôi

Đôi

Đôi