Tuy ồn ào đã xảy ra hơn 3 tháng nhưng nhất cử nhất động của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn được các fan chú ý. Đặc biệt, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm còn thường xuyên chia sẻ những cảm xúc đầy ẩn ý khiến dân tình khá hoang mang.

Điển hình như mới đây, cô nàng đăng 1 story vào lúc nửa đêm, cụ thể, Thiều Bảo Trâm viết: "Chuẩn bị đi ngủ thì trời mưa, nỗi sợ ma dâng cao". Qua chia sẻ trên nhiều người hiểu được phần nào rằng cô nàng đang ở một mình trong nhà nên mới hoang mang và sợ hãi đến thế.

Chắc ở một mình nên cô nàng rất sợ ma.
Chắc ở một mình nên cô nàng rất sợ ma.

Theo đó, sau khi chia tay với Sơn Tùng, nữ ca sĩ đã quyết định ra ở riêng. Cách đây ít lâu, cô cũng khiến fan rất lo lắng khi thường xuyên chia sẻ tình trạng nhập viện do sức khỏe không tốt.

Hiện tại, khi Sơn Tùng chuẩn bị ra mắt ca khúc mới mang tên "Muộn rồi mà sao còn" thì Thiều Bảo Trâm cũng rộ tin đang rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm cũng đã chia sẻ hình ảnh bản demo một cách đầy ẩn ý.

Rộ tin Thiều Bảo Trâm rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm mới.
Rộ tin Thiều Bảo Trâm rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm mới.

Cụ thể, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi bắt gặp clip cô nàng đang học thanh nhạc. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm "phô diễn" những nốt cao vô cùng ấn tượng. Khán giả cũng để lại rất nhiều bình luận khen ngợi từ ngoại hình cho đến khả năng thanh nhạc hiện tại của cô nàng.

Thiều Bảo Trâm đăng clip luyện thanh nhạc.      Hy vọng rằng dự đoán của fan về sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm sẽ thành sự thật.
Thiều Bảo Trâm đăng clip luyện thanh nhạc.
wc_4_2dep
Hy vọng rằng dự đoán của fan về sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm sẽ thành sự thật.