Sau thành công của bộ phim “Your Name” năm 2016, đạo diễn kiêm biên kịch Shinkai Makoto sẽ quay trở lại với tác phẩm mới “Weathering With You” (Đứa Con Của Thời Tiết). Được mệnh danh là “Phù thủy nước mắt” của Nhật Bản, Shinkai Makoto sẽ đem đến cho người xem một bộ phim với nội dung sâu sắc, ý nghĩa và chắc chắn là thấm đẫm nước mắt.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống và tình cảm của chàng trai Morishima Hokata, một học sinh trung học. Sau những năm tháng khó khăn tại vùng quê nghèo, Hokata quyết định chuyển đến Tokyo sinh sống. Tuy nhiên, bắt đầu mọi thứ tại một thành phố xa lạ không hề dễ dàng như cậu tưởng, có vô số những khó khăn, thử thách đến với cậu khiến Hokata không ít lần cảm thấy chán nản.

Sau đó, Hokata tình cờ gặp gỡ một cô gái tên là Amano Hina. Cô có một năng lực kỳ lạ, đó là khả năng xua tan mây mù và khiến mưa ngừng rơi chỉ bằng những lời cầu nguyện.

Này, từ bây giờ trời hãy hửng nắng đi nào”. Từng chút từng chút một, mưa ngừng rơi và ánh sáng tuyệt đẹp rọi chiếu những nóc nhà trong thành phố. Chỉ bằng một lời cầu nguyện, cô đã khiến bầu trời trở nên sáng trong.

Poster tại Việt Nam của bộ phim.

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 19/7/2019 và phát hành tại Việt Nam vào ngày 30/8/2019.