Đối với những ai quan tâm tới mảng game online, chắc không còn lạ lẫm với cặp đôi streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) - Ngân Sát Thủ (Ngân Huỳnh). Tuy nhiên khoảng nửa năm trước, Ngân Sát Thủ đã thông báo với người hâm mộ rằng cô và ViruSs đã chia tay sau 5 năm bên nhau. Lý do được đưa ra là ViruSs rất bận rộn với nhiều dự án, còn Ngân chỉ ở nhà và tập trung làm công việc stream, khiến cho hai người ngày càng xa cách. Vào thời điểm đó, ViruSs đã phải chịu rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng khi chủ động nói lời chia tay Ngân Sát Thủ.

Ngân Sát Thủ và ViruSs đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Nhưng người hâm mộ của cặp đôi vẫn chưa từ bỏ hy vọng hai người sẽ quay về bên nhau. Bởi vì khi đi sự kiện, cả 2 vẫn vui vẻ chụp chung với nhau, thậm chí là tương tác trên mạng xã hội.

Mới đây, Ngân Sát Thủ lại công khai đoạn tin nhắn của cô với ViruSs. Nhìn vào bức ảnh Ngân đăng, dường như cả hai đang muốn giải quyết một vấn đề nào đó. Mặc cho ViruSs đề xuất phương án giải quyết, Ngân Huỳnh vẫn đòi lại 40 triệu từ người yêu cũ. Cô còn dí dỏm nói “trách” ViruSs đã dẫn cô vào con đường làm streamer. 

Bài đăng của Ngân Sát Thủ.

Nhìn vào những hành động giữa hai người, cư dân mạng lại tiếp tục âm thầm mong ngày ViruSs và Ngân Sát Thủ quay lại với nhau.