Cầu thủ người Uruguay đã ghi bàn trong chiến thắng 3-0 trước Tottenham vào cuối tháng 10 nhưng không được trải nhiệm cảm giác ăn mừng với các cổ động viên do quy định hạn chế để phòng, chống COVID-19. Các trận đấu vào dịp Giáng sinh năm ngoái cũng được tổ chức mà không có khán giả, hy vọng rằng lần này, các sân vận động sẽ chật kín người xem.

 - Ảnh 3

Huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick đã gợi ý rằng tiền đạo sinh ra ở Salto có thể trở lại thi đấu sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vì chấn thương gân. Điều này đã khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu kể từ trận hòa Atalanta vào đầu tháng 11.

"Tôi đã đủ may mắn khi có một mùa giải ở đây," Edison đã chia sẻ khi được phòng vấn. "Nhưng việc không có những người hâm mộ cổ vũ trực tiếp trên sân khiến tôi không thể trải nghiệm được không khí chiến thắng".

"Dẫu vậy tôi đã được người hâm mộ công nhận bởi cách mà họ đối xử với tôi. Người hâm mộ ở bên tôi và cổ vũ tôi rất nhiều bên ngoài sân cỏ. Tôi rất biết ơn về điều đó và sẽ luôn như vậy. À, còn những bài hát mà họ đã tạo nên cho tôi nữa, thật sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng mọi thứ đến với mình đều có nguyên do".

 - Ảnh 3

"Tôi chắc chắn rằng, đôi khi, một số điều nhất định phải xảy đến là có mục đích của nó và tôi biết ơn, biết ơn tất cả tình cảm mà những người hâm mộ câu lạc bộ này dành cho tôi. Vì vậy, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta hãy hy vọng rằng đây sẽ là một tháng thực sự tích cực đối với CLB và sau đó chúng ta sẽ thấy được những thành tích của mình".

Cavani nhận thức được rằng lịch thi đấu nhồi nhét trong thời gian còn lại của năm 2021 và thời điểm đầu năm 2022 sẽ tạo cơ hội cho nhiều đội bóng trên BXH Premier League.

 - Ảnh 3

Tuy nhiên, anh ấy từ chối nhìn quá xa về phía trước, với việc Quỷ đỏ không thể thi đấu với Brentford vào thứ Ba do sự bùng phát COVID-19.

"Tôi nghĩ một trong những điều quan trọng nhất là sự chuẩn bị trước trận đấu. CLB luôn phải tiếp cận các trận đấu một cách tập trung và thận trọng nhất. Đó thực sự là tầm nhìn của tôi về bóng đá, quan điểm của tôi về cách một mùa giải sẽ diễn ra. Đừng lập quá nhiều kế hoạch trong đầu về một quá trình dài hạn. Hãy chơi từng trận bóng như là một trận chung kết và cố gắng bằng mọi giá để giành 3 điểm".

Quả thực, nhìn vào cách chơi bóng của tiền đạo đã 34 tuổi, người hâm mộ không hề thấy bất cứ sự mệt mỏi về mặt tuổi tác nào cả. Cavani luôn thi đấu với trên 100% sức lực của mình và luôn công hiến cho đội bóng mình tham gia một cách thầm lặng.