Em gái tuyển thủ Quốc gia Văn Toàn có tên Nguyễn Thị Nụ, sinh năm 1997. Cô nàng nổi bật nhờ sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng mảnh mang, Nụ cũng đã từng được cộng đồng mạng dành nhiều sự chú ý cách đây vài năm. 

Em gái cầu thủ Văn Toàn: Xinh đẹp, đam mê kinh doanh - Ảnh 1

Hiện tại Nụ Nguyễn ngày càng trưởng thành, xinh đẹp hơn, cộng thêm việc được nhiều người biết đến là em gái của Văn Toàn nên các tài khoản MXH của cô có lượng theo dõi và tương tác rất lớn, facebook có hơn 39 nghìn người theo dõi. Trên MXH cô nàng cũng thường xuyên khoe sắc vóc xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ của mình và nhận được rất nhiều lượt tương tác cùng vô số bình luận khen ngợi. 

Em gái cầu thủ Văn Toàn: Xinh đẹp, đam mê kinh doanh - Ảnh 3
Em gái cầu thủ Văn Toàn: Xinh đẹp, đam mê kinh doanh - Ảnh 4

Được biết em gái Văn Toàn hiện tại đang là sinh viên ngành Dược và làm việc tại một quầy thuốc. Ngoài ra, cô nàng còn hỗ trợ anh trai quản lý quán cà phê Ông Bầu tại Thành phố Hải Phòng. 

Em gái cầu thủ Văn Toàn: Xinh đẹp, đam mê kinh doanh - Ảnh 5

Nụ Nguyễn cũng cho thấy mình là một cô gái giỏi giang năng động, khi song song với việc học còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Nụ Nguyễn và Văn Toàn rất thân thiết với nhau, mỗi khi gặp khó khăn cô luôn nhờ anh trai làm quân sư giúp mình giải quyết vấn đề. 

Em gái cầu thủ Văn Toàn: Xinh đẹp, đam mê kinh doanh - Ảnh 7
Em gái cầu thủ Văn Toàn: Xinh đẹp, đam mê kinh doanh - Ảnh 8

Văn Toàn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là thành viên của đội tuyển Việt Nam, anh sinh ngày 14/4/1996.  Văn Toàn trưởng thành từ Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, anh là cầu thủ tài năng và nổi tiếng với lối chơi đầy tốc độ, khéo léo và tinh thần đồng đội cao. 

Em gái cầu thủ Văn Toàn: Xinh đẹp, đam mê kinh doanh - Ảnh 9

Từ nhỏ, anh đã dành trọn tình yêu cho trái bóng tròn, tài năng của Văn Toàn được phát hiện khi anh tham gia vào CLB bóng đá nhi đồng Hải Dương. Năm 2007, Văn Toàn thi đấu xuất sắc và mang về chiếc cúp vô địch giải Nhi đồng toàn quốc cho đội bóng đá tỉnh Hải Dương. Màn thi đấu ấn tượng tại mùa giải năm đó đã giúp Văn Toàn được đặc cách vào Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai mà không cần sơ tuyển như hàng nghìn cầu thủ nhí khác.