Fan “đứng ngồi không yên” với tạo hình mới của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc LanSau gần 2 năm thông báo thực hiện dự án phim mới, bộ phim live-action “Mulan” (Hoa Mộc Lan) của hãng Disney đã bắt đầu đi vào sản xuất. Những hình ảnh tạo hình nhân vật Mộc Lan của nàng “mỹ nhân cổ trang" Lưu Diệc Phi cũng đã được đoàn làm phim hé lộ.

Fan “đứng ngồi không yên” với tạo hình mới của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan 1

Không ít ý kiến cho rằng, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi rất phù hợp với hình ảnh trong nguyên tác hoạt hình. Với tạo hình tà áo đỏ, gương mặt thanh tú cùng mới tóc đen dài xõa tự nhiên, Lưu Diệc Phi được cho là phù hợp hơn cả với hình ảnh nữ chiến binh Trung Quốc, vừa có khí chất mạnh mẽ lại không kém phần nữ tính.

Để thủ vai chính trong bộ phim hoạt hình hứa hẹn “có giá" của Hollywood, “thần tiên tỷ tỷ” của màn ảnh Trung Quốc đã vượt qua hơn 1.000 ứng cử viên ở vòng casting. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh Hollywood thứ hai của Lưu Diệc Phi.

Fan “đứng ngồi không yên” với tạo hình mới của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan 2

Theo thông tin từ đoàn làm phim, Mulan bản live-action sẽ được quay tại hai địa điểm chính là New Zealand và Trung Quốc. Đến ngày 26/3/2020, bộ phim sẽ chính thức được công chiếu.

Phim hoạt hình Mulan trước đó từng được đề cử một giải Oscar và hai giải Quả Cầu Vàng.

Khả Ngân (Tổng hợp)