Đội trưởng đội bóng quốc gia Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã mời fan nhí có tên Eduardo Moreira, đang mắc bệnh hiểm nghèo lên xe buýt để chụp ảnh đáp lại tình cảm mà bạn nhỏ ấy dành cho thần tượng.

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã có buổi tập luyện nhẹ trước khi tham gia trận chung kết Nations League với đội tuyển Hà Lan. Trên đường di chuyển bằng xe bus, cầu thủ Cristiano Ronaldo đã nhìn thấy bên đường một fan nhí đang cầm tấm biển với mong ước được chụp ảnh cùng thần tượng.

Ngay sau đó, chiếc xe bus của đội tuyển Bồ Đào Nha đã dừng lại và cầu thủ Cristiano Ronaldo hào hứng đưa fan nhí lên xe và cùng chụp ảnh.

Cậu bạn Eduardo nói rằng mình là fan hâm mộ lớn nhất của Ronaldo và nhờ thần tượng mà cậu bạn đã có thêm động lực sống, vượt qua bệnh tật trong suốt 10 năm. Fan nhí này cho biết mình sẽ luôn trân trọng ký ức được gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện và chụp ảnh với Cristiano Ronaldo.

Khi thấy người hâm mộ đứng nắng và giơ tấm biển hiệu mong muốn được chụp ảnh, Ronaldo đã ngay lập tức đáp lại tình cảm của cậu bạn này.

Trước đó, Ronaldo từng "đốn tim" người hâm mộ với những khoảnh khắc quan tâm tới các fan nhí. Trong một lần di chuyển ra sân bay, khi nhìn thấy một cậu nhóc đang khóc lóc vì bỏ lỡ thời điểm gặp mặt thần tượng, Ronaldo đã xuống xe bus và lau nước mắt cho fan nhí.

Cũng từng ở một tình huống tương tự, vào tháng 8/2017, cầu thủ Messi đang cùng đồng đội ở tuyển Argentina trở về khách sạn, một cậu bé đã cố gắng tiếp cậu tiền đạo tuyển Barca, nhưng bị bảo vệ chặn lại. Cậu bé ngay sau đó đã khóc òa vì thất vọng, cảm động trước tình cảm của fan nhí, Messi đã yêu cầu bảo vệ đưa cậu bé quay trở lại. Tiền đạo 30 tuổi sau đó đã dành cho cậu bé một cái ôm thật chặt cùng vài lời động viên.

Cuối năm 2016, hình ảnh một fan nhí Thổ Nhĩ Kỳ mặc "áo" làm bằng túi nylon ghi tên Messi đã lan truyền khắp thế giới. Không lâu sau, Messi vui mừng chào đón fan nhí Murtaza trên sân vận động Camp Nou.