Chụp ảnh bằng các app chụp có sẵn filter có lẽ đã thành thói của rất nhiều cô gái. Các ứng dụng này có thể giúp da của chúng ta che được các vết mụn cứng đầu hay một số khuyết điểm khác. Từ khi các app chụp ảnh xuất hiện, camera thường bỗng trở thành “con ghẻ”, thậm chí là “kẻ thù” của các bạn nữ. 

Trái ngược lại, các thành viên BLACKPINK lại thường xuyên dùng camera thường, và còn không hề dùng app chỉnh sửa ảnh. Nhưng mới đây, netizen phát hiện Jisoo đã phá vỡ thói quen ấy.

BLACKPINK thường xuyên chụp ảnh bằng camera thường và không thèm chỉnh ảnh.
BLACKPINK thường xuyên chụp ảnh bằng camera thường và không thèm chỉnh ảnh.

Nếu lướt qua tài khoản của 4 cô nàng BLACKPINK, ngoài các bức ảnh quảng cáo, chúng ta rất dễ bắt gặp những bức hình được chụp bằng camera thường - không hề dùng ứng dụng chỉnh màu, bóp nhỏ mặt hay kéo dài chân.

Cô nàng Jennie sành điệu là vậy nhưng lại khiến fan nhiều lần “cạn lời” bởi thường xuyên chụp hình thiếu ánh sáng, cô còn từng “low-tech” đến mức lỡ tay đăng nguyên một lúc 7749 tấm hình gần như giống nhau lên Instagram. Nhưng bất ngờ là cho dù góc chụp không đẹp thì Jennie vẫn xinh đẹp mê hồn.

 - Ảnh 7

Tuy nhiên, netizen cũng cho rằng chỉ có nhan sắc vạn người mê như BLACKPINK mới tự tin đăng ảnh không dùng app thôi. Các cô gái có sẵn vóc dáng đẹp như mơ, gương mặt xinh đẹp làn da mịn màng, cộng thêm thần thái đỉnh cao nên mới chấp hết mọi thể loại cam thường.

 - Ảnh 7

Chưa kể BLACKPINK còn chọn góc chụp rất khéo nên chẳng cần app kéo chân cũng có đôi chân dài miên man, nhìn thành viên nào cũng như cao trên 1m70.

 - Ảnh 7

Có thể là muốn làm gì đó mới mẻ nên Jisoo không “kết bạn” với camera thường nữa. Trưởng nhóm BLACKPINK đã đăng tải loạt ảnh selfie được chỉnh sửa rất cẩn thận, làm netizen phải nói vui là “nhìn hoa cả mắt”.

wc_6_2dep
wc_7_2dep

Cũng tập tành dùng app chỉnh ảnh nhưng Jisoo không “gọt mặt”, kéo chân,... Cô chỉ thêm các ứng dụng cho bức ảnh mới mẻ, độc đáo hơn mà thôi. Điều này khiến người hâm mộ rất thích thú. Họ mong Jisoo sẽ rủ rê ba thành viên còn lại vào hội chỉnh ảnh để Instagram của Jennie, Rosé và Lisa có thêm nhiều bức hình độc đáo.