Từ khi Black Pink bắt đầu nhận được sự chú ý của công chúng, những tranh cãi về việc thành viên Jennie được công ty o bế quá mức liên tục nổ ra. Người ta “ném đá” cô nàng vì được ăn diện và tạo hình sang chảnh nổi bật nhất nhóm khiến các thành viên khác bị lu mờ. Thậm chí có antifan còn mỉa mai rằng, YG nên đổi tên nhóm từ Black Pink thành “Jennie và những người bạn”.

Jennie luôn trung thành với màu tóc đen tuyền hoặc nâu đen rất nền nã

Thỉnh thoảng cô mới đổi sang màu tóc hơi sáng một chút như thế này

Sáng nay (26/3), trang Instagram của cô gái này đã công bố hình ảnh teaser chính thức cho sự trở lại vào ngày 5/4. Điều đặc biệt khiến fan trầm trồ không ngớt chính là mái tóc bạch kim sáng rực như búp bê của Jennie. Vậy là sau một thời gian dài trung thành với mái tóc màu trầm, thậm chí là đen tuyền thì cuối cùng Jennie đã quyết định “chơi lớn”.

Đây là lần đầu tiên Jennie "chơi trội" với màu tóc bạch kim rực cháy

Nhiều người đồn đoán rằng, có lẽ sau bê bối chấn động cả Hàn Quốc của Seungri thì YG đang dồn toàn bộ sức lực vào Black Pink với mong muốn các cô gái có thể kéo cả công ty gượng dậy. Còn các fan của Jennie thì sục sôi bình luận trong trang cá nhân của cô nàng rằng: "Jennie, chị cướp mất trái tim của em rồi!", "Cô ấy nên để kiểu tóc này từ lâu rồi chứ không phải đợi đến tận lúc này", "Trông Jennie như búp bê vậy, vẻ đẹp siêu thực", "Thần thái sang chảnh lại lên được vài level rồi",...

 

Bạn nghĩ sao về màu tóc này của Jennie?