Xưởng hoạt hình DreamWorks thuộc Universal thông báo họ chuẩn bị cộng tác với Netflix để mở rộng thương hiệu Fast & Furious. Các nhà sản xuất của nguyên tác, bao gồm ngôi sao Vin Diesel, dự kiến đồng hành trong quá trình sáng tạo tác phẩm mới.

Margie Cohn, Chủ tịch xưởng hoạt hình DreamWorks, phát biểu: “Chúng tôi rất háo hức được tiếp tục cộng tác với Netflix, cũng như nối dài thương hiệu rất đỗi thành công của hãng Universal bằng những câu chuyện thú vị mới nằm trong thế giới của Fast & Furious”.


Fast & Furious chuẩn bị tấn công màn ảnh nhỏ dưới định dạng hoạt hình. Ảnh: Netflix

Nhân vật trung tâm của loạt phim hoạt hình Fast & Furious là Tony Toretto - cháu trai tuổi teen của Dominic Toretto (Vin Diesel). Khác với Dominic, Tony được chính phủ chính thức chiêu mộ cho phi vụ ngầm nhắm đến một băng đảng đua xe, buôn lậu trái phép.Trước Fast & Furious, DreamWorks Animation và Netflix từng cộng tác qua 14 tác phẩm phim hoạt hình khác nhau, trong đó có Trollhunters do Guillermo del Toro làm nhà sản xuất, hay phần ngoại truyện của Madagascar mang tên All Hail King Julien.

Theo DreamWorks Animation, các nhân vật trong loạt phim hoạt hình đều chưa từng xuất hiện ở chuỗi phim điện ảnh đến nay kéo dài 8 tập của Vin Diesel và hãng Universal.

Theo Tri thức trực tuyến