Phải đến gần 2 tháng nữa mới đến ngày siêu phẩm hoạt hình được mong chờ nhất nửa cuối năm 2019 ra rạp, nhưng Disney thật biết cách để hâm nóng nhiệt độ cho bộ phim. Mới đây trailer thứ 2 của bộ phim “Frozen 2” với độ dài 2 phút 30 giây đã được tung ra để những người hâm mộ thỏa lòng ngóng trông.

Ở trailer này đã tiết lộ nhiều thông tin hơn về phần phim mới của Frozen. Có vẻ như câu hỏi về nguồn gốc sức mạnh của Elsa sẽ được giải đáp. Hai chị em công chúa băng giá cũng sẽ có một cuộc hành trình mới và phải đối đầu với những thế lực bí ẩn.

“Frozen 2” tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết quan trọng trong phim 1

Bởi liên tiếp có những điều kỳ lạ xảy ra đe dọa đến sự an toàn của vương quốc do Elsa và Anna trị vì, nên họ phải lên đường tìm hiểu về nguyên nhân của sự việc. Đồng hành với hai chị em vẫn là đội ngũ vui nhộn gồm người tuyết tinh nghịch Olaf, Kristoff và con tuần lộc của anh Sven.

“Frozen 2” tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết quan trọng trong phim 2

Trong cuộc hành trình này, rất có thể Elsa sẽ tìm ra nguồn gốc của sức mạnh băng giá trong người cô và bí ẩn đằng sau nó. Phim có sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng trong phần 1 là Idina Menzel (lồng tiếng cho Elsa), Kristen Bell (lồng tiếng cho Anna), Jonathan Groff và Josh Gad, bên cạnh một số diễn viên mới tham gia gồm Evan Rachel Wood và Sterling K. Brown.

“Frozen 2” tung trailer mới hé lộ nhiều tình tiết quan trọng trong phim 3

Bộ phim “Nữ hoàng băng giá 2” (Frozen 2) dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào mùa thu năm nay, ngày 22/11/2019.