Gặp gỡ 3 chàng tình nguyện viên với điệu nhảy hài hước, đáng yêu đang làm CĐM chao đảo

Hồng Ngọc
Đoạn video ghi lại cảnh 3 tình nguyện viên mặc đồ bảo hộ nhảy theo bài hát "Nhịp điệu Cha Cha Cha" đã nhanh chóng thu về hơn 4 triệu lượt xem trên TikTok.

Ba tình nguyện viên xuất hiện trong đoạn video là La Khánh, Huỳnh Nhân và Mạnh Thiên. Họ đều đang là tình nguyện viên của Đội tiêm chủng vaccine tại quận 11 (TP.HCM). Trong những ngày dịch bệnh tại đây có nhiều diễn biến căng thẳng, cả ba quyết định đăng ký tham gia hỗ trợ chống dịch.

Gặp gỡ 3 chàng tình nguyện viên với điệu nhảy hài hước, đáng yêu đang làm CĐM chao đảo - Ảnh 4
Điệu nhảy của 3 chàng tình nguyện viên đã làm CĐM chao đảo.

Sau khi đơn đăng ký được thông qua, mỗi người được phân làm ở các vị trí khác nhau trong đội tình nguyện. Huỳnh Nhân làm nhiệm vụ nhập liệu thông tin lên hệ thống của Bộ Y tế. Mạnh Thiên ghi hồ sơ cho người dân đến tiêm vaccine. Riêng La Khánh, vì từng tốt nghiệp ngành Y sĩ đa khoa nên được tham gia trực tiếp vào việc tiêm.

Gặp gỡ 3 chàng tình nguyện viên với điệu nhảy hài hước, đáng yêu đang làm CĐM chao đảo - Ảnh 1
Đội tiêm chủng vắc xin của quận 11 nơi cả 3 đang làm tình nguyện viên.

Dù không biết nhau từ trước nhưng nhờ có đội tình nguyện mà cả ba quen nhau và trở nên thân thiết. Tình bạn của họ nảy nở khi cùng nhau phối hợp để đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài công việc thường ngày, Nhân, Thiên và Khánh có chung sở thích là âm nhạc. Chính vì thế, tranh thủ giờ nghỉ trưa nên 3 chàng trai rủ nhau cùng thực hiện video nói trên.

Chia sẻ với Dân Trí về quá trình thực hiện, La Khánh cho biết: "Mặc đồ bảo hộ để nhảy thực sự nóng. Nhảy xong mà ba anh em mình ướt sũng. Nhưng khi chỉnh sửa và ghép nhạc vào, cả đội xem xong cười vui quá trời, chẳng còn thấy mệt nữa".

Gặp gỡ 3 chàng tình nguyện viên với điệu nhảy hài hước, đáng yêu đang làm CĐM chao đảo - Ảnh 2
Từng tốt nghiệp ngành Y sĩ đa khoa nên Khánh được tham gia trực tiếp vào quá trình tiêm vaccine.

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số các bình luận đều nhận xét ba chàng tình nguyện viên này rất đáng yêu. Có người còn đùa rằng không biết có đỡ đau khi tiêm không chứ trước mắt là được cười rồi.

Gặp gỡ 3 chàng tình nguyện viên với điệu nhảy hài hước, đáng yêu đang làm CĐM chao đảo - Ảnh 3
Bức tranh của một cư dân mạng gửi tặng tới ba tình nguyện viên. (Ảnh: Hoa Trang)

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều người cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc tới các tình nguyện viên. Họ mong những người ở tuyến đầu sẽ luôn khỏe mạnh, bình an trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh này. Với La Khánh, bản thân anh chàng chưa bao giờ nghĩ đoạn video nhận được sự quan tâm của nhiều người như vậy. Khánh cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều clip vui mang tới cho mọi người.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Gặp gỡ 3 chàng tình nguyện viên với điệu nhảy hài hước, đáng yêu đang làm CĐM chao đảo tại chuyên mục Góc ô mai của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc ô mai khác

Nhiều tình cảm tại địa phương dành cho báo Đội

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Văn phòng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng khu vực Bắc Trung Bộ đã vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng đầy tình cảm từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

Những trang báo Đội và ký ức tuổi thơ giữa Hội báo toàn quốc 2025

Hội báo 2025 diễn ra trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, khi những người làm báo trên khắp cả nước cùng hướng về kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Đây là dịp tôn vinh nghề báo và cũng là cơ hội để các cơ quan báo chí giao lưu, giới thiệu tới bạn đọc những thành quả lao động, sáng tạo qua từng trang báo, từng ấn phẩm.