Theo dõi những trận cầu đầy sôi nỗi, kịch tính qua hình thức livestream trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến và được các tín đồ Bóng bàn ưa chuộng trong những năm gần đây. Trong các trận đấu đầy sôi nỗi, kịch tính diễn ra tại nhà thi đấu Tiên Sơn (TP Đà Nẵng), chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc smartphone đặt tại một vị trí cố định xung quanh các bàn thi đấu để ghi hình lại những trận đấu.

Khán giả, phụ huynh, những người đam mê bóng bàn có cơ hội thường xuyên cập nhật về tình hình, kết quả trận đấu hoặc xem lại những trận thi đấu, những pha bóng hay... Qua hình thức này, các người hâm mộ bóng bàn không chỉ được xem trực tiếp các trận đấu yêu thích mà còn có thể bình luận sôi nổi cùng hàng nghìn người cùng theo dõi livestream. Hình thức livestream các trận bóng bàn trên Facebook đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng người hâm mộ.

Ngoài ra, những thông tin bên lề giải đấu, những phân tích, chia sẻ của chuyên gia, người hâm mộ về những trận đấu tại giải cũng được truyền tải đến người hâm mộ trực tuyến, giúp kéo gần khoảng cách về địa lý với những người hâm mộ không thể có mặt trực tiếp.