Sáng nay, ngày 28/10 cộng đồng người hâm mộ Kpop tiếp nhận một thông tin khá bất ngờ khi công ty giải trí JYP bất ngờ thông báo thánh viên Woojin – giọng ca chính của nhóm nhạc Stray Kids sẽ rời nhóm. Đồng thời hợp đồng độc quyền của anh với công ty cũng chấm dứt.

Giọng ca chính của Stray Kisds rời nhóm đồng thời chấm dứt hợp đồng với công ty JYP 1

Nguyên nhân rời nhóm của nam ca sĩ cũng khá mơ hồ, theo thông báo thì vì lý do cá nhân nên Woojin mới có quyết định trên. Vậy nhưng người hâm mộ không hề hài lòng với lời giải thích này. Bên cạnh đó, phía JYP cũng nhanh chóng xóa ảnh của Woojin ra khỏi profile chính thức của Stray Kids khiến dư luận càng thêm hoang mang. Những người hâm mộ đang kêu gọi JYP nêu rõ lý do chấm dứt hợp đồng với Woojin.

Giọng ca chính của Stray Kisds rời nhóm đồng thời chấm dứt hợp đồng với công ty JYP 2

Có vai trò là giọng ca chính vậy nên sự rời đi của Woojin gây ảnh hưởng khá lớn với Stray Kids. Kế hoạch comeback của nhóm vào tháng 11 sắp tới sẽ phải hoãn lại đến tháng 12 vì sự việc trên.

Nhóm Stray Kids được ra mắt vào ngày 25/03/2018 bao gồm 9 thành viên. Sau một thời gian hoạt động nhóm đã giành được tình cảm của đông đảo người hâm mộ. Mới đầu tháng 10 vừa rồi ca khúc “Double Knot” của Stray Kids vừa mới được phát hành nhưng không ai có thể ngờ được đó lại là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của Stray Kids khi còn đầy đủ thành viên.