Á khôi Đỗ Thu Huyền: Lắng nghe chính mình

Trong quãng thời gian dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, cô bạn Đỗ Thu Huyền đã dành thời gian để lắng nghe bản thân nhiều hơn. Thường ngày, việc học và lịch trình làm việc của cô bạn khá bận rộn nên đôi lúc đã bỏ quên những niềm vui nhỏ bé của mình.

Thu Huyền đã dành khoảng thời gian này để lắng nghe bản thân nhiều hơn.
Thu Huyền đã dành khoảng thời gian này để lắng nghe bản thân nhiều hơn.

Thu Huyền chia sẻ: "Mình ở nhà học thêm những kiến thức mà mình còn thiếu. Đồng thời cũng chăm sóc bản thân nhiều hơn. Mình biết cách lắng nghe bản thân đang muốn gì, làm gì và nhìn lại chặng đường đã qua để định hình thêm các mục tiêu phía trước".

Bên cạnh đó, thời điểm ở nhà để phòng dịch, Á khôi Tài sắc Việt Nam cũng tìm hiểu thêm các công việc online để vừa không lãng phí thời gian vừa có thêm thu nhập, lại học hỏi được nhiều kỹ năng mới.

Hot girl Hứa Quỳnh: Chú trọng chế độ ăn uống

Với cô nàng hot girl Hứa Quỳnh thì thời gian dịch bệnh khiến nhiều kế hoạch không đi theo được lộ trình đã dự kiến. Cho dù vậy, cô nàng biết rằng đó là tình hình chung của cộng đồng. "Dịch bệnh căng thẳng nên mình mong mọi người sẽ cùng nâng cao ý thức để phòng chống dịch. Chúng ta không nên đi ra ngoài khi không thật sự cần thiết", Quỳnh chia sẻ.

Với Quỳnh, sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm trong mùa dịch này.
Với Quỳnh, sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm trong mùa dịch này.

Bên cạnh đó, cô nàng hot girl cũng khuyên mọi người nên giữ thói quen tốt về chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng. Hiện tại, Quỳnh vẫn đang làm việc tại nhà nên nhờ đó cô có thể nấu ra nhiều món ngon hơn. Cô nàng cũng rất chú trọng đến chế độ ăn uống của mình, từ bỏ thói quen ăn vặt những món không tốt.

Khương Thị Thanh Hằng: Tập kinh doanh online

Cô bạn này được cư dân mạng gọi với biệt danh "thiên thần đồng phục" Hà Nam cũng có những chia sẻ rất hữu ích về hoạt động của mình trong mùa dịch. Thanh Hằng hiện đang là sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đang trong thời gian học trực tuyến nên cô bạn có thể sắp xếp thời gian học và tập kinh doanh online.

Thời điểm dịch nên Hằng có nhiều thời gian hơn, cô bạn đã lựa chọn tập kinh doanh online.
Thời điểm dịch nên Hằng có nhiều thời gian hơn, cô bạn đã lựa chọn tập kinh doanh online.

Thanh Hằng kể: "Mình nghĩ trong thời điểm này mọi người hãy cứ nâng cao ý thức để sớm đẩy lùi dịch bệnh. Trường mình đã học trực tuyến nên ngoài thời gian học mình chủ động tìm hiểu để kinh doanh với nền tảng online một số món đồ lặt vặt. Ngoài ra, mình cũng nhận các công việc liên quan đến livestream, quảng cáo".

Nguyễn Ngọc Phương Hà: Dành thời gian học tập

Phương Hà được mọi người biết đến là hot girl sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa diễn viên Hoa ngữ. Điều này đã giúp cô bạn nhận về sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Trong tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, Hà luôn nâng cao ý thức phòng chống dịch. Đây cũng là quãng thời gian cô bạn tập trung hết mình cho việc học tập, thực hiện chuyên đề tốt nghiệp.

Phương Hà dành toàn bộ thời gian của mình để tập trung cho việc học.
Phương Hà dành toàn bộ thời gian của mình để tập trung cho việc học.

"Hiện tại mình đang làm chuyên đề tốt nghiệp nên dành hầu hết thời gian để học. Mình nghĩ đây là thời điểm quan trọng góp phần quyết định vào kết quả tốt nghiệp nên mình cũng khá áp lực. Tuy nhiên, mình cũng có những cách để giải tỏa căng thẳng như dành thời gian cho bản thân, nói chuyện cùng người thân, bạn bè", Phương Hà chia sẻ.