Vào ngày 22/10 vừa qua, tập 1 Đường đến Hoa hậu Hoàn vũ 2021 của á hậu Kim Duyên đã lên sóng với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê. Theo đó, H'Hen Niê sẽ là người trực tiếp huấn luyện và góp ý cho Kim Duyên trong suốt quá trình chuẩn bị cho Miss World 2021.

H'Hen Niê

Chia sẻ cảm xúc của mình khi được trở lại không khí của đường đua Miss World và được sát cánh cùng đàn em, H'Hen Niê cho biết: "Điều này làm mình cảm thấy rất hạnh phúc tuy nhiên cũng khá áp lực vì Hen sợ kinh nghiệm của Hen sẽ khác hoàn toàn với đợt của Duyên". Cùng với đó người đẹp Ê - Đê cũng nhắn nhủ đến Kim Duyên hãy mang đến tinh thần, nhiệt huyết của người Việt Nam đến với Miss Universe 2021.

H'Hen Niê

Còn nhớ vào hồi tháng 8, Kim Duyên gây tranh cãi vì cách nói "nửa tây nửa ta" khi giao tiếp. Chia sẻ về vấn đề này H'Hen Niê cũng thẳng thắn khuyên Kim Duyên không nên lạm dụng và tránh cách nói "nửa nạc nửa mỡ", nếu quên thể nói từ từ. Theo đó Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng lấy ví dụ rất cụ thể từ bản thân khi chèn tiếng Việt vào tiếng Ê - Đê và đã bị bà hàng xóm trách phiền. Đây cũng là bài học mà Kim Duyên nên tránh nếu muốn ghi điểm trong mắt khán giả. Sau lời nhắc nhở này của đàn chị, Kim Duyên cũng ghi nhận và rất biết ơn khán giả vì đã góp ý để giúp cô hoàn thiện bản thân hơn. 

H'Hen Niê
H'Hen Niê

Bên cạnh phần giao lưu cùng đàn chị H'Hen Niê, tại tập 1 của Đường đến Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Kim Duyên cũng kể lại hành trình tập luyện vất vả của cô trong những ngày ở nhà. Theo đó, một ngày của cô bắt đầu với việc học thể hình cùng với huấn luyện viên. Kim Duyên đã mua thảm để học online ở nhà và tận dụng cầu thang của nơi ở để leo bộ và rèn luyện thể lực.

H'Hen Niê
H'Hen Niê

Sau quá trình tập luyện, cô cũng dành thời gian để học tiếng Anh, catwalk và ứng xử. Vì thời gian khá hạn chế nên người đẹp tập trung nhất cho những kĩ năng này. Kết hợp cùng với việc tập luyện, Kim Duyên cũng tự nấu ăn để có một chế độ ăn phù hợp. Cô ưu tiên các loại rau xanh và thường luộc lên để hạn chế việc ăn quá nhiều dầu mỡ. Hiện tại có thể thấy Kim Duyên đang nỗ lực hết mình chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Hơn ai hết cô luôn tự ý thức được việc hoàn thiện bản thân để đem đến một hình ảnh hoàn hảo nhất trước bạn bè quốc tế tại đấu trường Miss World 2021.