Hồ Ngọc Hà nhận xét antifan nói chuyện như "cáo quỷ"

Trên Instagram Hồ Ngọc Hà mới đây chia sẻ bức ảnh street style. Nhiều bình luận khen ngợi nữ ca sĩ ngày càng sang chảnh thì có không ít antifan vào buông những lời nhận xét thiếu tích cực. Đáp trả lại lời bình của một bạn có nick "caoquy...", Hồ Ngọc Hà viết: "Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ".

Hà Hồ và những lần

Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan: "Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ".

Bình luận này của nữ ca sĩ được nhận xét là khá gay gắt và ẩn chứa sự "sâu cay". Người đọc cảm nhận dường như nữ ca sĩ rất bức xúc trước lời nói mang tính xúc phạm lớn của antifan kia. Bình luận này sau đó đã bị xóa đi.

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị "tố" dao kéo

Hồi đầu tháng 9/2016, mạng xã hội chia sẻ ảnh chụp Hồ Ngọc Hà chụp với ca sĩ Quang Dũng từ nhiều năm về trước. Đi kèm với nó là status cho rằng nữ ca sĩ "đập mặt đi làm lại" để có nhan sắc như bây giờ. Người này còn dùng những lời lẽ khó nghe để ám chỉ giọng ca "Xin hãy thứ tha" phải đánh đổi, sửa sang lại mặt nhiều lần mới có vẻ quyến rũ.

Hà Hồ và những lần

Người đàn ông treo status "tố" Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Hồ và những lần

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt người này trước tin đồn dao kéo.

Ngay lập tức, Hà Hồ phản pháo bằng bình luận: "Xin lỗi em chị chả làm cái gì. Với chị mà làm chị nói luôn". Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ tới người tố cô dao kéo rằng: "Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé!".

Thái độ này của Hồ Ngọc Hà chứng tỏ cô rất kiên quyết đáp trả đối với những nhận xét không đúng về mình.

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê kém sang chảnh

Tháng 8/2015, Hồ Ngọc Hà bị chê kém tính tế khi có hành động cầm ly rượu ở phần bầu ly chứ không phải chân (đế) ly tại một bữa tiệc ở Nhật Bản. Nhiều bình luận chê người đẹp kém sành điệu trong bức ảnh này.

Hà Hồ và những lần

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà cầm ly rượu bị chê kém sang chảnh.

Hà Hồ và những lần

Hà Hồ đáp trả lời bình luận chê bai từ antifan.

Đáp trả, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Tổng thống Obama cầm ly rượu giống cô và còn dẫn chứng thêm hình ảnh Nữ hoàng Anh Elizabeth và Cựu tổng thống G.Bush cũng cầm ly rượu tưng tự. Giọng ca "Xin hãy thứ tha" còn đăng status nhẹ nhàng nhưng người đọc cảm nhận được hàm ý ẩn chứa: "Cuộc đời còn nhiều thứ để làm thay vì cố tình đi hạ bệ người khác để bảo vệ bản thân".

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê "diễn sâu"

Sau khi tham gia sự kiện chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015", Hồ Ngọc Hà lái xe tiếp tục đi công việc. Khi xuống xe, thấy một cụ bà bán vé số, nữ ca sĩ đã mua giúp đỡ. Hành động đẹp của Hà Hồ bị hiểu nhầm là làm màu, "diễn" để đánh bóng tên tuổi.

Hà Hồ và những lần

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê "diễn sâu".

Không phản ứng mạnh, Hà Hồ chỉ nhẹ nhàng đáp trả bằng status: "Ai nói mình diễn à ? Ừ thì cứ để họ nói họ khổ đi em". Câu nói khiến nhiều người cảm nhận Hồ Ngọc Hà đang có ẩn ý sâu xa.

Theo VnExpress