Năm 2004, chuyện tình đẹp giữa Quốc vương Felipe VI (khi đó là Thái tử Felipe de Borbón) và nữ nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình xinh đẹp Letizia Ortiz Rocasolano kết thúc viên mãn bằng đám cưới xa hoa tại nhà thờ Almudena ở Madrid, Tây Ban Nha.

Sau đó, Hoàng gia Tây Ban Nha lần lượt chào đón hai nàng công chúa xinh xắn là Infanta Leonor (sinh năm 2005) và Infanta Sofia (sinh năm 2007).

Công chúa Leonor (trái) là con gái đầu lòng của Quốc vương Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Hiện tại, Công chúa Leonor là người đầu tiên trong hàng thừa kế ngai vàng Tây Ban Nha. Bên phải là cô em gái Sofia, xếp hàng thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Càng lớn, hai công chúa càng nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh xắn cùng thần thái hoàng tộc.

Trong khi cô chị Leonor gây ấn tượng bằng đôi mắt xanh đặc biệt, cùng nụ cười tươi tắn, Sofia lại chiếm được nhiều thiện cảm bằng gương mặt bầu bĩnh đáng yêu.

Bên cạnh đó, vóc dáng cao ráo cùng phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch của hai nàng công chúa cũng thu hút sự quan tâm mỗi khi xuất hiện.

Instagram chuyên cập nhật những hình ảnh và hoạt động mới nhất của hai nàng công chúa thu hút hơn 36.000 lượt theo dõi. Bên dưới mỗi bài đăng, dân mạng đều để lại những "lời có cánh" dành cho cặp chị em.

Leonor và Sofia được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành các mỹ nhân trong tương lai.

Theo Tri thức trực tuyến