Các sự kiện giao lưu với thần tượng là nơi fan có cơ hội gần gũi với các nghệ sĩ. Nhu cầu được gặp các thần tượng Kpop càng ngày càng tăng cao, khiến cơ hội để fan được tham gia những sự kiện này ngày càng mong manh, và những khoảnh khắc giữa fan và thần tượng trở nên hiếm vô cùng. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ đến những sự kiện này lại chẳng mấy mặn mà với việc được gần gũi với thần tượng.

Những thần tượng dưới đây đã tỏ ra cởi mở với fan nhưng lại bị từ chối đầy phũ phàng.

Có vẻ như chẳng phải ai cũng bị rơi vào "mê lực" của chàng trưởng nhóm Big Bang đâu, vì bạn fan này đã thẳng thừng từ chối cái ôm của anh chàng.

Jessica xuất hiện trong chương trình "Geurilla Date" để gặp các fan và cô nàng đã rất thân thiện chạy tới ôm một fan nam ở ngay đó, nhưng đã bị anh chàng từ chối phũ phàng. Fan nam này sau đó mới giải thích đó là vì bạn gái anh chàng cũng đang có mặt ở đó. Tội nghiệp "công chúa băng giá"!

Changsub có vẻ như là thần tượng bị fan phũ nhiều nhất trong Kpop. Nhưng anh chàng chẳng lấy làm giận hờn. Phản ứng của Changsub được xem là hài hước bậc nhất giới thần tượng.

Vì quá "nhây", nên Kyungri xinh đẹp đã bị fan lạnh lùng "lơ đẹp" và bước tới ôm thành viên bên cạnh. Tất cả mọi người đã phá lên cười trước tình huống này.

Nayeon (TWICE) đã không ít lần bị fan "bơ" nhưng một khoảnh khắc xấu hổ của cô nàng lại một lần nữa bị phát tán. Nayeon hào phóng đưa tay ra để chạm tay với một fan boy, nhưng cậu ấy lại không có vẻ gì là hứng thú, khiến cô nàng rất sốc.

Phản ứng của Mijoo (Lovelyz) khi bị "quê độ" cực dễ thương và hài hước.

Taehyun dù bị fan "phũ" nhưng vẫn xòe quạt "sang chảnh" hết sức có thể. Không ngờ, đến cái quạt cũng "phản chủ".

Tội nghiệp IU, có vẻ như anh chàng kia không hứng thú lắm với cái bắt tay của cô nàng.

Cả Dong Hae lẫn Si Won (Super Junior) cũng đều bị bạn fan nữ từ chối bắt tay. 2 mỹ nam ngậm ngùi thu tay về khi cô gái ấy lao đi như một cơn gió.

Jimin (BTS) muốn cảm ơn món quà của fan bằng một cái "high five".

Nhưng bạn fan nữ ấy đã nhanh chóng chuyển sang khu vực của thành viên BTS khác và bỏ lại anh chàng với phản ứng đáng yêu thế này đây. Thương Jimin vô cùng :D

Daisy