Màn trình diễn được thực hiện bởi các tiếp viên trẻ trung của Hãng trên nền nhạc EDM sôi động, với sự góp mặt của nữ ca sỹ Suni Hạ Linh. Trên chuyến bay này, Jetstar Pacific còn tặng quà cho toàn bộ hành khách như lời tri ân sâu sắc khi đã đồng hành cùng Hãng trong suốt chặng đường 12 năm sải cánh tại Việt Nam.

Hãng hàng không đầu tiên ở Việt Nam nhảy “trình diễn” an toàn bay trên không 1

Suni Hạ Linh hóa thân thành tiếp viên xinh đẹp cùng mang đến những bất ngờ cho hành khách.

Toàn bộ hành khách đã rất bất ngờ với màn hướng dẫn an toàn bay mới lạ này, và không giấu được sự hào hứng. Được biết, đây là lần đầu tiên một hãng Hàng không tại Việt Nam “trình diễn” an toàn bay trên không, và dự kiến sẽ được áp dụng rộng rãi trên các chuyến bay của Hãng trong thời gian tới. Đây là một trong những nỗ lực của Jetstar Pacific nhằm tiếp tục mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách đã tin tưởng và lựa chọn bay cùng hãng.

 

Hãng hàng không đầu tiên ở Việt Nam nhảy “trình diễn” an toàn bay trên không 2

Hãng hàng không đầu tiên ở Việt Nam nhảy “trình diễn” an toàn bay trên không 3

Hãng hàng không đầu tiên ở Việt Nam nhảy “trình diễn” an toàn bay trên không 4

Hành khách thích thú khi nhận những phần quà

Hãng hàng không đầu tiên ở Việt Nam nhảy “trình diễn” an toàn bay trên không 5

Phi hành đoàn cùng chụp ảnh sau chuyến bay

Trên chuyến bay này, hành khách cùng phi hành đoàn còn cùng nhau chào mừng sinh nhật lần thứ 12 của Jetstar Pacific. Suni Hạ Linh cùng phi hành đoàn đã mang đến cho toàn bộ hành khách những chiếc bánh kem xinh xắn bên cạnh những phần quà tặng độc đáo. Những khách hàng “nhí” và cả những khách hàng ngoại quốc đã rất thích thú với những trải nghiệm mới mẻ này.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng công bố thực hiện chương trình “mua vé chiều đi miễn phí chiều về” kỷ niệm 12 năm lần đầu tiên cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Theo đó, trên 100.000 vé 0 đồng chiều về sẽ được mở trong 1 tuần liên tục, bắt đầu từ 11h00 ngày 21/5/2019 đến hết 23:59 ngày 28/05/2019. Để đặt chỗ mua vé, quý khách có thể truy cập website jetstar.com.