Thời gian gần đây, nhằm đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất và dịch bệnh sớm đẩy lùi nên người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường trong trường hợp không cần thiết. Bản thân mỗi người hay mỗi gia đình cũng ý thức được điều này, ngay cả việc đi chợ, siêu thị mua đồ ăn sẽ chủ động mua đủ cho vài ngày.

Để hạn chế ra đường, mọi người đều tranh thủ mỗi lần đi chợ, siêu thị sẽ mua đủ đồ ăn cho mấy ngày.
Để hạn chế ra đường, mọi người đều tranh thủ mỗi lần đi chợ, siêu thị sẽ mua đủ đồ ăn cho mấy ngày.

Hơn bao giờ hết, chiếc tủ lạnh lúc này phát huy tác dụng một cách triệt để từ ngăn đông để thịt, cá cho đến ngăn mát để rau củ, hoa quả,... Khi nào tủ bắt đầu có dấu hiệu "cạn kiệt", các thành viên trong gia đình lại bắt đầu tính toán để đi mua tiếp.

Mới đây, một cô gái cũng ở trong tình trạng ngăn đông tủ lạnh nhà mình gần như đã trống không và đang chuẩn bị kế hoạch đi chợ. Chia sẻ với bố điều này rằng mình phải đi chợ vì nhà hết thịt rồi. Nghe thấy con gái nói thế, ông bố lập tức có một hành động khiến ai lấy cũng phải trầm trồ.

 - Ảnh 4
Nghe tin con gái hết thịt ăn, ông bố đã có màn xử lý khiến dân tình 'tâm phục khẩu phục'.
Nghe tin con gái hết thịt ăn, ông bố đã có màn xử lý khiến dân tình "tâm phục khẩu phục".

Đúng là, một khi bố đã ra tay thì mọi việc đều được xử lý vô cùng nhanh gọn. Một con lợn đã được làm sạch sẽ được bố mang về. Và kết quả, tủ lạnh của gia đình lại đầy ắp thịt, không còn một khoảng trống hay kẽ nở như thế này đây.

Sau màn ra tay của ông bố thì chiếc tủ lạnh đã đầy ắp không còn một chỗ trống thế này.
Sau màn ra tay của ông bố thì chiếc tủ lạnh đã đầy ắp không còn một chỗ trống thế này.

Việc mua sẵn đồ ăn để tủ lạnh cho nhiều ngày như thế này cũng không quá xa lạ với mọi người. Nhất là trong thời gian gần đây khi rất nhiều người cũng khoe những chiếc tủ lạnh tương tự thế này.

(Nguồn: Trí thức trẻ, TikTok @simbo020)