Harper

Ngay từ khi mới lọt lòng, nhất cử nhất động của cô "công chúa nhỏ" nhà Bec-Vic đã được truyền thông săn đón nhiệt tình. Sinh ra trong gia đình có cha là ngôi sao sân cỏ, mẹ là siêu sao làng giải trí và được các thành viên yêu chiều hết mực, Harper Seven Beckham hiện có cuộc sống khiến bao người mơ ước.

Mới đây, thông qua ống kính của anh trai Brooklyn, Harper khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì quá giống với người mẹ của mình. Trong khi một số khác lại cho rằng, càng lớn cô bạn nhỏ càng giống anh trai Brooklyn. 

Chỉ với bức ảnh đen trắng, khoảnh khắc Harper một tay giữ ly nước, đưa ánh nhìn về phía máy ảnh đã nhận hơn 500.000 lượt yêu thích chỉ sau 1 ngày. Chỉ mới 6 tuổi, cô bé Harper Beckham đã có thể tạo dáng với thần thái, biểu cảm chuyên nghiệp như mẹ mình trước máy ảnh. 

Harper

Harper

Dù lớn thế nào thì Harper vẫn mãi là công chúa bé nhỏ, được che chở trong vòng tay bố, mẹ và ba anh trai.

Vẻ đáng yêu cùng với thần thái, biểu cảm chuyên nghiệp như mẹ mình trước máy ảnh- nhiều người tin rằng cô bạn nhỏ này sẽ trở thành thiếu nữ xinh đẹp không thua kém Victoria trong tương lai.

Được biết, Brooklyn chụp Harper vì thời gian gần đây, anh trai đang theo học nhiếp ảnh. Chàng trai 18 tuổi hiện chuyển đến New York (Mỹ) để vào trường nghệ thuật Parsons School of Design.

Huyền Anh